Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, gợi ý và kinh nghiệm từ hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện trường đại học trên toàn quốc. Ngoài ra, họ cũng đã gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành Trường Công nghệ Trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành của Trại hè Quốc tế VIC Việt Nam. Câu chuyện, kinh nghiệm cá nhân, làm thế nào để thực hiện ước mơ của cuộc họp đại học.

Chương trình “chào đón học sinh mới” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đối với giáo viên trực tuyến, sinh viên mới có thể gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về việc dạy và học.

Đại diện của Hocmai.vn cho biết, với các hoạt động và đồng hành cùng giáo viên trực tuyến, giáo viên thế hệ đầu tiên của Dragon sẽ có những bước tiến mới về đất nước tương lai 4.0 trong môi trường hiện đại. Hocmai.vn đã chọn chủ đề “Rồng tăng vọt” trong kế hoạch năm nay, hy vọng rằng các sinh viên mới sẽ trở thành một cộng đồng sáng tạo giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho chính họ và chính họ. (Nguồn: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365