20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực trung tâm. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn tham gia chương trình. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế của công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, anh Bảo đã trực tiếp phản hồi và cung cấp cho học viên nhiều gợi ý liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi bị gián đoạn trên đường đi công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu rõ về các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến …

This loại tương tác trở thành FUNiX Online Hình thức giao lưu đặc trưng của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Dự án Đại học Xuyên Nam tổ chức.

Với lợi thế hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc của học viên đưa ra trong chương trình đều được giải đáp chi tiết dù trực tuyến hay trực tiếp tại phòng, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … thiết kế các phương pháp làm việc để hỗ trợ lộ trình đến trường và tư vấn cho học sinh. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Học sinh và đội ngũ gia sư chia sẻ công khai.- — Ngoài ra, các gia sư hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong kế hoạch hội nghị sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi phát hành câu hỏi của sinh viên về “Ứng dụng Công nghệ Nano” tại Trường Đại học Sư phạm Bách Khoa Đà Nẵng. Giảng viên đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano ở nhiều nơi trên thế giới như y học, chế tạo người máy, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến trả lời câu hỏi các câu hỏi. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại cơ hội cho tất cả mọi người hay chưa, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người. Đại diện FUNiX cho biết: “Một học sinh, nhiều thầy cô của FUNiX thế này.” Người hướng dẫn là một trong những đặc điểm và ưu điểm chính của FUNiX. Hơn 2000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Với sự giúp đỡ của xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng các cơ hội phát triển.

Nữ gia sư Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh công ty viễn thông FPT tại Hà Nội cho biết: “Các em học sinh thân mến .

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ là được ngồi xuống, Ngay cả khi chỉ còn một hoặc hai em, bạn có thể nhận được phản hồi từ trải nghiệm thực tế tại làng. Sự kiện do Đại học Trực tuyến FUNIX phối hợp với các trường tổ chức, từ miền nam đến trung tâm, tổng cộng 10 trường đại học tham gia, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường Đại học Huế, Rồng, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365