Hyundai có thể bắt tay với Apple để sản xuất ô tô điện

Theo IT News (Hàn Quốc), Hyundai Motor đang trong giai đoạn đầu đàm phán với Apple vào ngày 8/1. Một trang tin địa phương khác cũng cho biết hai bên có kế hoạch ra mắt mẫu xe điện tự lái vào năm 2027 – tin tức này sẽ giúp giá cổ phiếu của hãng xe Hàn Quốc tăng gần 20%. -Motor1 trong kế hoạch xe hơi của Apple.

Khi thông tin về việc ký kết kế hoạch được công bố vào ngày 10 tháng 1, Hyundai đã từ chối bình luận, đồng thời nhắc lại rằng công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ các đối tác khác nhau về việc hợp tác tiềm năng trong việc phát triển xe điện tự lái. Apple không tiết lộ tin tức về vụ việc. Ban đầu, Apple dự định sản xuất ô tô tại nhà máy Kia (công ty con của Hyundai) ở Georgia, Mỹ, hoặc cho mục đích tương tự. . Đầu tư vào một nhà máy mới ở Hoa Kỳ, nơi sẽ sản xuất 100.000 ô tô vào năm 2024. Sản lượng hàng năm dự kiến ​​đạt 400.000 xe.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Hyundai và Apple có kế hoạch tung ra những chiếc xe Apple “beta”. Vào năm 2022.

Reuters cho biết vào tháng 12 năm 2020 rằng Apple sẽ ra mắt xe hơi tự lái vào năm 2024. Dự án được thành lập vào năm 2014 và được gọi là Dự án Titan. Mục tiêu của Apple là trở thành đồng phục dịch vụ xe hơi cho người dùng cá nhân, chứ không phải taxi tự lái chở hành khách như Alphabet’s Waymo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365