PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một bộ phận của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm thời đại kỹ thuật số (PTI Digital) sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục đền bù đơn giản.

Đại diện của PTI Digital khi PTI Digital được ra mắt. : Chuyến bay bị hoãn và chuyến hàng trả lại. Với sản phẩm bị chậm chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm đổi trả cũng được các sàn giao dịch thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận tích cực. Nếu khách hàng trả lại hàng hóa đã đặt, PTI sẽ đảm bảo hoàn lại toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới dành riêng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để tăng cường bán hàng, từ đó tăng cường hợp tác và mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm đang phát triển nhanh chóng. Trong vài phút nữa, toàn bộ giao dịch mua bảo hiểm sẽ hoàn tất và chứng chỉ điện tử sẽ được cấp cho khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển sản phẩm mới mà còn mang lại kinh nghiệm để tích cực thực hiện các hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút, xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người sẽ nghĩ đến thủ tục giấy tờ phức tạp, thì sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, sẽ mang lại tốc độ nhanh chóng cho khách hàng., trải nghiệm tiện lợi và dễ chịu. Nó giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong kỷ nguyên tương lai, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số và đơn giản hóa mọi thứ. Chương trình giúp mọi khách hàng dễ dàng mua sản phẩm bảo hiểm”, bà Yan nói. ” Nam Anh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365