Gia sư FUNiX phát huy kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt. Nữ gia sư Đồng Nai tại đây hỏi học sinh: “Nếu dùng Google, em nghĩ có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Đa số học sinh cho biết nếu dùng Google, em có thể trả lời được hơn 90% câu hỏi.

Cô cũng đồng tình với học sinh Cô cho rằng trong thời đại 4.0, nhờ sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm công cộng như Internet và Google, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng các từ khóa tìm kiếm. Bà Đức cho rằng: “Kiến thức đang vào sách công khai trên mạng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”. Lê Minh Đức, trợ giảng Chia sẻ kỹ về xTour “Tuổi trẻ 4.0” của Chennai. Đặt câu hỏi, đặc biệt là ở những nơi đông người. Lý do thì rất nhiều và đa dạng, có người e ngại vì giọng không hay, biểu cảm không bình thường, có người lo rằng người khác sẽ chê cười vì vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Giảng viên Lê Minh Đức nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX khi nói với sinh viên: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để Kết quả là, vượt qua nỗi sợ hãi, mặc cảm ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ hoàn thiện bản thân, đây là một cách hình thành năng lực Tự học là một yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0. Nữ gia sư của trường đại học trực tuyến FUNiX. – — Sinh viên Đại học Đà Lạt-điểm đến của hành trình xTour .—— Cô Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh giá trị của những vấn đề cô học được đối với sinh viên John Maxwell-tác giả cuốn sách lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Như kết quả là John John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Những người biết cách đặt câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: Bạn có thể đặt câu hỏi, đọc sách, nghiên cứu và nâng cao tài năng Và những gì bạn nhận được.

Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, các vấn đề cũng rất quan trọng đối với sự kết nối giữa con người với nhau. Bằng cách đặt câu hỏi, mọi người có thể hiểu nhau hơn và có thêm sự đồng cảm, Để tìm ra điểm chung tăng cường sự gắn bó.

Trau dồi lòng tự trọng: Những câu hỏi này cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người xây dựng lòng tự trọng. Người hỏi sẽ tỏ ra thiếu sót và yếu kém khi đặt câu hỏi, đồng thời mong muốn được học hỏi nhiều hơn. Hiểu đúng về khuyết điểm của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn, sẵn sàng thừa nhận sai lầm là điều kiện tiên quyết để tìm ra ứng viên phù hợp.

Nội dung chia sẻ của gia sư Lê Minh Đức tại xTour do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với nhiều trường đại học Cả nước hòa mình vào “Tuổi trẻ 4.0”.

Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12/9 tại buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0, khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội của kỷ nguyên số.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365