Chi phí bao nhiêu để đạt 1% giàu nhất

Gia nhập hàng ngũ 1% người giàu nhất không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là ở Monaco. Theo một nghiên cứu mới của Knight Frank, bạn cần có tài sản gần 8 triệu USD để trở thành một phần của nhóm người ở quốc gia Địa Trung Hải nhỏ bé này. Chúng được xếp vào loại 1%. Ở Singapore, 2,9 triệu đô la có thể đưa bạn vào danh sách này. – Theo báo cáo, ngay cả với sự tăng trưởng tài sản toàn cầu mạnh mẽ gần đây, Hoa Kỳ vẫn dẫn đầu về số lượng người siêu giàu. . Châu Á Thái Bình Dương, chẳng hạn như Trung Quốc và Hồng Kông. Theo dữ liệu do Bloomberg tổng hợp, các tỷ phú giàu nhất trong khu vực hiện có tổng giá trị tài sản ròng là 2,7 nghìn tỷ USD, gấp ba lần so với cuối năm 2016. Từ năm 2020 đến năm 2025, những người siêu giàu với tài sản hơn 30 triệu đô la Mỹ. Ấn Độ và Indonesia là những nước dẫn đầu trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng là 33%.

Mặc dù Singapore đã là trung tâm của Singapore, Singapore cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng. Nhiều người siêu giàu trên thế giới. Công ty quản lý tài sản gia đình của đồng sáng lập Google Sergey Brin đã thành lập công ty con tại Singapore. Cùng lúc đó, tỷ phú người Anh James Dyson đã chuyển công ty đầu tư của gia đình mình đến đó.

“Vị thế của khu vực Châu Á-Thái Bình Dương như một trung tâm giàu có toàn cầu đang không ngừng tăng lên.” Victoria Garrett, giám đốc khu vực của Night Frank, nói rằng người giàu kiếm quá nhiều tiền, và chính phủ nhưng phải phải trả giá cho dịch bệnh này. Một số quốc gia đánh hoặc đánh thuế tài sản. Hơn một phần ba số nghị sĩ giàu có đã được phỏng vấn. Báo cáo của Knight Frank cho biết vấn đề thuế là mối quan tâm chính của khách hàng.

Kết quả khảo sát của báo cáo cũng nhấn mạnh rằng dịch bệnh này đã làm gia tăng khoảng cách giàu nghèo giữa các quốc gia, và mức độ giàu có của Monaco ở 1% các quốc gia giàu có gần 400 lần. Bloomberg đưa tin, trong nghiên cứu của Knight Frank, khu vực này của Kenya xếp hạng thấp nhất trong số 30 khu vực. Do cuộc khủng hoảng nghèo đói ở Covid-19, Kenya có 2 triệu người sống ở Kenya. Đồng thời, tài sản của 500 người giàu nhất thế giới đã tăng 1,8 nghìn tỷ USD vào năm ngoái. Trước sự ngạc nhiên của họ, các doanh nhân công nghệ Mỹ như Elon Musk và Jeff Bezos là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365