Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực, có đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xem xét giá bao gồm: niềm đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Làm gương để giáo viên khuyến khích, động viên học sinh, học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục nhà trường. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao và được đồng nghiệp, sinh viên ghi nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tham gia tích cực một cách có hiệu quả và tìm ra giải pháp phù hợp trên cơ sở hình thành nhóm “thầy trò cùng phát triển” trong tổ, bộ phận, ngành nghề để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, cụm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, sự thành đạt và đổi mới xuất sắc, không ngừng say mê giảng dạy và sáng tạo, các thầy cô còn phải là nhân tố lan tỏa những giá trị tốt đẹp và có tác động tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, nhận giải thưởng thể hiện sự lao động miệt mài, tâm huyết và nhiệt huyết với nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

“Giải thưởng Ý định của Giáo viên Kazakhstan” và “Bộ Giáo dục” sáng tạo hợp tác với Liên minh Giáo dục Hà Nội về giáo dục và đào tạo, hệ thống giáo dục vẫn là một đơn vị bổ sung. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. Giải thưởng lần đầu tiên ra đời, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp giảng dạy, tạo ra phong trào mô phỏng động học trong các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​biến việc tập hợp đội bị phạt nặng thành một hoạt động tích cực giúp học sinh cải thiện đời sống đạo đức. Cô Pan Hongan là một thiên tài tại trường Trung học Amsterdam. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trực quan hơn, sinh động hơn và học sinh dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​của cô Dương Thu Hà trong việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cho học sinh tại trường trung học phổ thông Lê Lợi đã mang lại cho học sinh nhiều trải nghiệm về các chủ đề sinh học. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. sinh viên.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và khuyến khích, ủng hộ sự tham gia của các em; do đó, bằng cách cung cấp các mô hình học tập trải nghiệm và các chuyến đi đến các viện, trung tâm để tạo cơ hội học hỏi và thử nghiệm cho học sinh, cô Hà đã được trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội”, nhằm nuôi dưỡng tình yêu khoa học và say mê khám phá tri thức của trẻ. Giải thưởng “Cam kết Sáng tạo” năm học 2016 – 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một niềm đam mê. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp học sinh sống trong thế giới thực và có cơ hội học hỏi từ những điều cô Hà nói.

Tương tự, theo Ms. Hà, Đây là giá cao, đây là động lực giúp thầy và trò thành phố có thêm động lực làm việc, đầu tư cho giáo dục Gương mặt đại diện liên quan đến vai trò bật lửa đến từ năm học 2016 – 2017 “Nhà giáo Hà Nội ‘Đam mê sáng tạo’ Cuộc thi nhằm tạo ra một phương thức thúc đẩy mạnh mẽ cho các nhân viên thủ đô, làm việc chăm chỉ, quan tâm đến đổi mới, tìm tòi và sáng tạo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365