20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, nguyên giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn tham gia chương trình. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Quy Nhơn, nơi anh giới thiệu tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, có thể giải đáp và tư vấn trực tiếp cho nhiều người những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước một sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu rõ về các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến… Kiểu tương tác này trở thành một bước nhảy vọt của tổ chức Đại học trực tuyến FUNiX Hình thức giao lưu tiêu biểu của Nam Project xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Với sự trợ giúp của hơn 2.000 gia sư, tất cả các câu hỏi của học sinh đều được liệt kê trong chương trình, có đáp án chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại phòng thường khung Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … Phương thức làm việc hỗ trợ lộ trình đến trường và tư vấn cho học sinh. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ đưa ra các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư.

Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong kế hoạch hội thảo sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi phát hành câu hỏi dành cho sinh viên về “Ứng dụng Công nghệ nano” tại Trường Đại học Sư phạm Bách Khoa Đà Nẵng. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, chế tạo người máy, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm cho sinh viên các trường đại học trong cuộc cách mạng 4.0 của tỉnh, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia kết nối trực tuyến trả lời các câu hỏi. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor đã giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi hết câu hỏi, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi. Một đại diện của FUNiX cho biết:” Một học viên, nhiều thầy cô của FUNiX như thế này. “Người cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2.000 mentor-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ cho sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, mentor muốn chia sẻ về thời đại 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích Bạn sử dụng nó để phát triển bản thân. – – Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Ngôi trường chúng tôi theo học, miễn là họ thực sự muốn chia sẻ, dù chỉ có một hoặc hai đứa trẻ, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống và Những kinh nghiệm thực tế trong làng phản hồi. Kính thưa. –xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với các trường đại học tổ chức, 10 trường đại học từ miền nam trở vào đã tham gia sự kiện. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội cho đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365