Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các thành viên đội tuyển U23 trường Đại học Quang Hải Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc lĩnh vực sản phẩm cao cấp, sản phẩm cuối cùng. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” bởi đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành với công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ từ các nhà cung cấp linh kiện lớn của Ý và toàn cầu Hay viện thiết kế nổi tiếng tại Paris, Pháp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo chí.

Về công nghệ sản xuất, nước The Rossi Arte bình nóng lạnh được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn cho nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như thanh đun nước) giúp tăng hiệu suất đun nước lên 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Tiện ích và thuận tiện cho người dùng “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa”. Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết … Sản phẩm Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, trắng ấm áp, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng phú quý, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm sẽ tạo nên bước đột phá mang tính cách mạng trên thị trường về mẫu mã và công nghệ sản phẩm, cạnh tranh với những người anh em chính tại Châu Âu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sau 16 năm phát hành, Rossi, thương hiệu máy nước nóng với 10 dòng sản phẩm tiêu biểu đã đạt giải “Bình nước nóng số 1 thị trường mỹ thuật Việt Nam” do công ty nghiên cứu thị trường Sunshine trao tặng năm 2018. Giải thưởng dựa trên năm 2016 “Water Báo cáo Thị trường Vật tư và Thiết bị ngành “là công ty mẹ. Bình nóng lạnh Rossi không chỉ chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Sự kiện lớn tưởng niệm Nữ hoàng Nước nóng là một trong nhiều hoạt động. Hưởng ứng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018). Trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng điện cho nước Pháp, quê hương của “Vua bình nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng như một lời tri ân tới khách hàng. (Nguồn: Chen A Datong Group)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365