Pin ô tô điện được sạc đầy trong 5 phút

Nó có thể so sánh với những chiếc xe chạy bằng xăng về giá cả và sự tiện lợi. Chúng tôi có 25.000 đô la trong công nghệ ô tô điện có thể hoạt động như một chiếc ô tô thể thao sang trọng, sạc trong 10 phút và an toàn hơn bất kỳ ô tô nào khác trên thị trường. “.

Wang chỉ ra rằng nên lặp lại sạc nhanh ít nhất 500 lần mà không gây tốn pin quá mức. Pin của EC Power có thể hoàn thành hơn 2500 lần sạc. Myersdorf cho biết pin của StoreDot có thể được sạc lại 1.000 lần. Chu kỳ, trong khi vẫn giữ được 80 % so với công suất ban đầu của nó.

Anna Tomaszewska của Đại học Imperial College London, Vương quốc Anh đã chỉ trích 5 2019, vì vậy giá quảng cáo của nó nên thận trọng hơn. “Tôi nghĩ rằng công nghệ như StoreDot có thể bắt đầu được đưa vào thị trường trong khoảng năm năm nữa. Tuy nhiên, vì chúng sẽ trở nên khó sản xuất hơn và sản xuất đắt hơn, nên ban đầu chúng tôi có xu hướng coi chúng như những sản phẩm thích hợp, những chiếc xe hiệu suất cao mà không cần lo lắng về chúng. Giá cả tương đương với một chiếc xe điện “, cô nói. — Mahune (theo Guardian)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365