Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Đức cho rằng, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai, nữ gia sư đã hỏi các sinh viên ở đây và nói: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Cũng giống như các bạn sinh viên trong thời đại 4.0 mà cô ấy nói, nhờ có Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và sử dụng các từ khóa tìm kiếm để trả lời tất cả các câu hỏi. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ kỹ càng trên xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai. Đặt câu hỏi, đặc biệt là ở những nơi đông người. Có rất nhiều lý do, một số người e ngại vì mình có giọng nói không hay và biểu cảm không bình thường, một số người lo lắng rằng những người khác sẽ cười vì vấn đề này. Có người sợ làm mất thời gian của người khác …

Giảng viên Lê Minh Đức nhắc đến câu nói của anh Nguyễn Thành Nam, người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX khi nói với sinh viên: “Một câu hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để Bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi, Cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi sẽ cải thiện bản thân. “Đặt câu hỏi là chủ động lĩnh hội kiến ​​thức và là cách hình thành năng lực. Tự học là một yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0 “, nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNiX chia sẻ.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của hành trình xTour.

Cô Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh : her Học sinh trân trọng giá trị của những vấn đề họ học John Maxwell (John Maxwell) – tác giả của cuốn sách về lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Do đó, John Maxwell tin rằng những nhà lãnh đạo vĩ đại là những người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn dắt mọi người Thành công đạt được nhờ ba giá trị – Kiến thức: có thể đạt được bằng cách đặt câu hỏi, đọc sách, nghiên cứu và cải thiện con người – Tính kết nối: Trong cuộc sống và quan hệ xã hội, câu hỏi còn có giá trị kết nối con người với con người. Thông qua câu hỏi, con người Hai bạn có thể hiểu nhau hơn, có thêm sự đồng cảm và tìm thấy điểm chung để tăng thêm sự gắn bó.

Tôn thờ lòng tự trọng: Vấn đề cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người xây dựng lòng tự trọng. Sen còn thiếu và liên kết yếu, và Thể hiện ham học hỏi và ham học hỏi hơn nữa. Hiểu đúng về khuyết điểm của bản thân giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng nhận lỗi là điều kiện tiên quyết để tìm ra đúng người.

Chia sẻ của mentor Lê Minh Đức Trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với nhiều trường đại học tổ chức.

Chuyến đi này được tổ chức vào ngày 12 tháng 9. Đây là chuyến đi giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học 13 tỉnh thành nam bắc gặp nhau. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong kỷ nguyên số. – Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365