Mẹo giúp tự học đạt điểm cao

Tự học là kỹ năng cần thiết của mỗi học sinh. Tuy nhiên, áp dụng như thế nào để thu được hiệu quả tốt thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số bí quyết giúp tự học và đạt điểm cao. -Học theo chủ đề và loại khóa học – Hầu hết các vấn đề gặp phải trong quá trình tự học là không biết bắt đầu từ đâu và không nên làm như thế nào. Kiến thức cạn kiệt.

Thông thường các em sẽ học trên lớp theo gợi ý của giáo viên, dưới sự hướng dẫn của giáo viên các em sẽ làm bài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giáo viên chỉ có thể dạy với tốc độ trung bình trên lớp, người học nhanh dễ nản, người học chậm không theo kịp việc học.

Vì lý do này, các em nên chủ động chia nhỏ kiến ​​thức thành các chủ đề hoặc tham khảo trên trang onluyen.vn có các dạng bài cụ thể cho từng chủ đề.

Hệ thống câu hỏi phong phú, mỗi dạng bài đều có đáp án, câu chi tiết, lời giải, video bài giảng và phiếu kiến ​​thức liên quan giúp các em củng cố kiến ​​thức của bản thân. Ngoài ra, học viên có thể đánh giá tốc độ làm việc của mình thông qua hệ thống hẹn giờ, giúp họ ước lượng thời gian làm việc và điều chỉnh phù hợp với khả năng của mình. -Các câu hỏi gợi ý về bài tập và đề thi về nhà -Trước mỗi kì thi, hầu hết các em đều lo lắng về các dạng bài có thể làm nên mất nhiều thời gian để tìm đề thi phù hợp. Mẹo để không lãng phí thời gian và sức lực là hãy luyện đề thi đại học năm trước ở khu vực ôn thi. Đại diện onluyen.vn cho biết, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục nhiều năm không khác nhau nhiều nên các dạng bài tập sẽ giúp học sinh nắm vững các dạng bài thường gặp.

Ngoài ra, các em có thể mua kho sách luyện thi nhiều năm kinh nghiệm, tìm kiếm trên mạng hoặc tham gia cộng đồng học tập trên onluyen.vn.

Onluyen.vn có ngân hàng đề thi phong phú, gồm các câu hỏi bắt đầu từ 45 phút, gồm các đề thi học kì 1, học kì 2, đề thi THPT quốc gia, các trường tiêu biểu, hướng dẫn giải chi tiết. Bài thi mô phỏng sẽ giúp học sinh thích nghi với hình thức thi trắc nghiệm, kiểm soát tốc độ làm bài và rèn luyện tâm lý phòng thi. — Học viên học trên onluyen.vn.- — Chủ động về thời gian — Làm chủ lâu dài là điều cốt yếu quyết định việc tự học. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý và lên kế hoạch cụ thể để không bị ảnh hưởng đến những việc khác khi đang học.

Khi không thể ngồi một góc học tập quen thuộc, vâng, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị di động kết nối Internet để tự học tham gia website học trực tuyến onluyen.vn.

Onluyen.vn là ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, giúp học viên có thể học chủ động mọi nội dung. Mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động. Dù sử dụng ứng dụng trên điện thoại hay làm bài tập qua Internet, học viên đều có thể hoàn thành khóa học theo lộ trình.

TrangOnluyen.vn luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo, nhằm mang lại chất lượng sản phẩm giáo dục cho học sinh, để các em học tập dễ dàng hơn và đạt kết quả cao hơn.

(Nguồn: Onluyen.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365