Hocmai.vn tổ chức sự kiện giao lưu cho 500 tân sinh viên

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, giảng dạy và trải nghiệm của hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện đến từ khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, CEO Học viện Công nghệ Trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, CEO Trại hè Quốc tế VIC Việt Nam.

Hai tiết mục giả sẽ truyền cảm hứng và cảm hứng cho các bạn sinh viên bằng những câu chuyện, trải nghiệm bản thân, cách thực hiện ước mơ giảng đường đại học.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là điểm hẹn trực tuyến của giáo viên và tân sinh viên vào tháng 9 hàng năm.

Đại diệnHocmai.vn cho biết, với gói học cốt lõi, cùng sự hỗ trợ và đồng hành của các giáo viên trực tuyến, thế hệ rồng dưới một tuổi sẽ có một bước tiến mới trong môi trường hiện đại và hướng tới tương lai 4.0 của đất nước. Hocmai.vn chọn chủ đề “ Rồng Tengfeiteng ” trong kế hoạch năm nay với mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ trở thành những người tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn cho bản thân và cộng đồng .—— (Nguồn: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365