20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, nguyên giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn tham gia chương trình. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, có thể giải đáp và tư vấn trực tiếp cho nhiều người những thắc mắc về kinh doanh liên quan đến sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi một sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh trên mạng, anh đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức Hình thức giao lưu điển hình của xTour “Tuổi trẻ 4.0” trên toàn miền Nam Dự án.

Với sự trợ giúp của hơn 2.000 gia sư, tất cả các câu hỏi trả lời của học sinh đều được liệt kê trong chương trình, có đáp án chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại phòng, thường được đóng khung là Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ đưa ra các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư.

Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong kế hoạch hội thảo sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi phát hành câu hỏi dành cho sinh viên về “Ứng dụng Công nghệ nano” tại Trường Đại học Sư phạm Bách Khoa Đà Nẵng. Giảng viên đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …

Trước một vấn đề khác về cơ hội việc làm cho sinh viên đại học, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia trực tuyến trong cuộc cách mạng 4.0 trên địa bàn tỉnh .Liên hệ để giải đáp thắc mắc. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của các mentor đã giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi hết câu hỏi, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi. Một đại diện của FUNiX cho biết:” Một học viên, nhiều thầy cô của FUNiX như thế này. “Người cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, người cố vấn muốn chia sẻ về thời đại 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích Bạn sử dụng nó để phát triển bản thân. – – Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Ngôi trường chúng tôi theo học, miễn là họ thực sự muốn chia sẻ, dù chỉ có một hoặc hai đứa trẻ, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống và Những kinh nghiệm thực tế trong làng phản hồi. Kính thưa. –xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với các trường đại học tổ chức, 10 trường đại học từ miền nam trở vào đã tham gia sự kiện. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội cho đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365