Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … đã có buổi giao lưu đầu tiên với gia sư FUNiX tại xTour xuyên Việt. Tuổi trẻ 4.0 “. FUNiX mentor đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên tại đây.

Trong dự án này, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sáng tạo sản xuất thông minh là con đường đột phá công nghệ số Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm có mô hình kinh tế 4.0. Mr. Lin đã sử dụng các ví dụ về tiến bộ công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, nhấn mạnh thực tế của một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Do đó, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên toàn thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua hàng sản phẩm dành cho cá nhân. Các nhà khoa học sử dụng công nghệ sửa chữa gen .– – Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet of Things đã được ứng dụng trong nhiều hộ gia đình, nông dân … là một ví dụ về 4.0 trong cuộc sống.

Theo giảng viên Nguyễn Thành Lâm, Nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là nền kinh tế dữ liệu, trong đó dữ liệu là dữ liệu kinh doanh thô. Trong môi trường kinh tế này, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng muốn sở hữu dữ liệu và sẵn sàng trả giá cao cho nó. — Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh -4.0 là các ứng dụng như AirBnB và Uber, là những sản phẩm của nền kinh tế “chia sẻ”. “Những sản phẩm này có thể giúp những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.

Sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM trao đổi với gia sư phương án.

“AirBnB, Uber giúp sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có như nhà cửa, xe cộ và kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ nhu cầu sử dụng. Kinh tế chia sẻ. Mentor Thanh Lam cho biết:” FUNiX là một trường học dựa trên đám mây, sẽ có hàng nghìn of Of các chuyên gia kỹ thuật kết nối với sinh viên để chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Ông Nguyễn Thành Lâm đã gợi nhớ những người trẻ từ những tấm gương này và khiến họ nhận ra rằng cuộc cách mạng 4.0 là sự kết nối, vì vậy, đối với cuộc sống của mỗi người, sinh viên không thể đứng ngoài xu hướng này, mà cần hiểu rõ kiến ​​thức về mô hình hiện tại. 4.0, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Hiểu hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai”, giảng viên Nguyễn Thanh Lâm nói.

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai, anh đưa ra 4 cách để tiếp thu kiến ​​thức, bao gồm: học từ sách; học từ thực hành; thông qua giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ các những khó khăn gặp phải. Học cùng sinh viên, học thông qua thực hành và giao lưu, hội nghị giúp phát triển nhanh, không có khóa học nào trong sách giáo khoa-Sinh viên Đại học Honghu và xTour công khai trao đổi gia sư Hiệu ứng 4.0 sẽ thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, các bạn trẻ nên đón nhận và tận hưởng cuộc sống. “Tùy theo tham vọng và năng lực của từng tiếng nói, bạn có thể chọn nhiều con đường cho tương lai của Me 4.0. Dù làm gì đi nữa, điều quan trọng là phải chuẩn bị, biết người quen cần liên hệ và lên kế hoạch hành động”. Lin nhớ lại.

Trong xTour, nhiều câu hỏi thú vị đã được thảo luận sôi nổi về Vị trí 4.0, sau đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng.-xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt, chia sẻ Công nghệ 4.0 Tác động và Thúc đẩy Thanh niên Hành động Chương trình liên kết hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 13 tỉnh thành và nhiều trường đại học trên cả nước Chương trình xTour bắt đầu từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối năm. Tháng .—— Ruan Zhong

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365