Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) trong khuôn khổ xTour “Tuổi trẻ 4.0”, người phát ngôn nội bộ FPT Software kiêm quản lý dự án Đinh Vũ Quốc Trung cho biết: “Cách mạng công nghiệp lần thứ hai tạo ra điện vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và khiến con người phải làm việc không ngừng nghỉ, ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ. Vũ Trung Quốc chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0 .— -Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới số, xã hội thay đổi nhanh chóng, cơ hội ngày càng mở rộng, tuy nhiên thách thức rất lớn đối với giới trẻ – làm thế nào để lực lượng lao động tương lai cập nhật kiến ​​thức thay vì cạnh tranh với các công việc người máy Phương pháp. — Về quan điểm này, ông Ding Guowu đã chia sẻ ba điểm mà học sinh cần chú ý. Mở để suy nghĩ — Theo ông Truger, trong thời đại mới, kiến ​​thức mà mọi người cần không chỉ giới hạn ở Chuyên ngành mình đã học, sau này các ngành nghề đều có mối liên hệ với nhau nên muốn tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện và đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp đa dạng hơn .—— Trong thời đại 4.0 Trung cho biết, loại kinh nghiệm này không còn là chìa khóa để tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ và mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên.

“Tâm hồn cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới và Đặt mục tiêu rõ ràng cho hành động. Đây là yếu tố cho sự thành công trong tương lai của mỗi người “, chuyên gia cho biết:

Giáo viên và sinh viên trường Đại học Hồng Hồ (Đồng Nai) đã giao lưu với gia sư FUNIX trong xTour” Tuổi trẻ 4.0 “-Tìm hiểu nền tảng-Tiếp nối kỹ thuật Thời gian trôi qua, Mentor Trung cho biết đối với sinh viên năm nhất hoặc năm hai ngành khoa học máy tính, công nghệ họ đang học hiện nay có thể lỗi thời vào thời điểm họ tốt nghiệp.

Do đó, các môn học chính như cấu trúc logic Nền tảng là kiến ​​thức mà học sinh cần học .—— “Học sinh thường ngại học những môn này vì khô khan, nặng nề và cảm thấy không cần thiết. Hai năm sau, khi công nghệ lạc hậu và không có nền tảng, bạn sẽ không thể tự cập nhật kiến ​​thức cho mình “, Giám đốc dự án phần mềm FPT.

Phát triển các kỹ năng tổng hợp

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người, đặc biệt Trong thời đại công nghệ, khi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng từ năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện (Critical thinking), Sáng tạo. Và kỹ năng đàm phán.

Mười kỹ năng thời đại mới do Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Trang nhắn nhủ các bạn sinh viên: “Không nên làm”, đừng ngại hỏi, đừng ngại bị hỏi nếu không tốt. Nếu bạn không yêu cầu điều tốt, nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù là học tập hay công việc, bạn phải yêu cầu để thành công. ” Chương trình giao lưu mentor FUNiX với sinh viên Đại học Lạc Hồng được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với trường tổ chức.

Đây là một chuyến đi đến Việt Nam. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9, dự kiến ​​kết thúc hoạt động tập trung vào cuối tháng này, đến nay sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365