Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Bún Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Hồng Hồ (Đồng Nai) … có buổi giao lưu đầu tiên với gia sư FUNiX trong chương trình xuyên Việt xTour. Jeunesse 4.0 “. FUNiX mentor đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên tại đây.

Trong dự án này, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sự sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm với mô hình kinh tế 4.0. , Nhấn mạnh thực tế về một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Do đó, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các cá nhân. Các nhà khoa học sử dụng công nghệ để sửa chữa gen .– – Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo giảng viên Nguyễn Thanh Lâm, Nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh.Trong môi trường kinh tế này, mọi công ty, tổ chức đều muốn sở hữu dữ liệu và sẵn sàng trả giá đắt cho nó.- — Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB và Uber, là nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”. Các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.- — Các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM đã thảo luận về kế hoạch với giảng viên của mình.

“AirBnB, Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như nhà ở, xe cộ, đồng thời liên hệ với những khách hàng có nhu cầu chia sẻ. Nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là trường học dựa trên nền tảng đám mây kết nối hàng nghìn chuyên viên kỹ thuật với sinh viên Gia sư Thanh Lam chia sẻ: “Chia sẻ kiến ​​thức.” Từ những ví dụ này, thầy Nguyễn Thanh Lam nhắn nhủ các bạn trẻ ý thức về 4.0 Cuộc cách mạng liên quan mật thiết đến cuộc sống của mọi người, vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải nắm được mô hình tri thức 4.0 hiện nay. Học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thanh Lâm nói:” Hiểu hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai. “

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp 4 cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách; học từ thực hành; từ giao tiếp Tìm hiểu, khám phá, rút ​​kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải. Học với sinh viên, chia sẻ và thực hành, các cuộc gặp gỡ giúp phát triển nhanh chóng và các khóa học không được đề cập trong sách-Sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour miễn phí và cởi mở Truyền thông 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và các bạn trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và khả năng của bản thân, các bạn có thể lựa chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù làm gì đi chăng nữa thì điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị, tìm hiểu những người quen cần liên hệ và lên kế hoạch cho mình. Giảng viên Lin nhớ lại: “Hành động.” Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị đã thảo luận sôi nổi về lập trường 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng. –Đại học trực tuyến xTour “Tuổi trẻ 4.0” do FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt, với mục đích chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và thúc đẩy “Hành động vì tuổi trẻ”. Chương trình đã thu hút hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại hơn 13 tỉnh thành trên cả nước.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365