Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … đã có những chuyến giao lưu xuyên Việt đầu tiên với các giảng viên FUNiX. 4.0 “. Tại đây, các mentor của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” Cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong dự án này, Nguyễn Thành Lâm, nguyên TGĐ FPT Software, cho biết: Bản chất của 4.0 là sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm với mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về sự tiến bộ công nghệ từ khắp nơi trên thế giới , Nhấn mạnh thực tế về một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Do đó, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các cá nhân. Các nhà khoa học sử dụng công nghệ để sửa chữa gen .– – Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo giảng viên Nguyễn Thanh Lâm, Nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh.Trong môi trường kinh tế này, mọi công ty, tổ chức đều muốn sở hữu dữ liệu và sẵn sàng trả giá đắt cho nó.- — Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB và Uber, là nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”. Các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.- — Các sinh viên Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã thảo luận về kế hoạch với người cố vấn của mình.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như nhà ở, xe cộ và kết nối với những khách hàng muốn sử dụng chúng trên cơ sở chia sẻ dữ liệu. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là nhà cố vấn về công nghệ đám mây, Thanh Lâm cho biết: “Đây là ngôi trường nơi hàng nghìn chuyên viên kỹ thuật chia sẻ kiến ​​thức với sinh viên. -Từ những tấm gương này, anh Nguyễn Thành Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ ý thức về cuộc cách mạng 4.0 và mọi Vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu hướng này mà phải hiểu mô hình tri thức 4.0 của hiện tại và học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thành Lâm cho biết: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.”

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nhận ra tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế; học từ giao tiếp, khám phá và học từ những khó khăn gặp phải. Nghiên cứu, chia sẻ và học hỏi với sinh viên, gặp gỡ có thể giúp sinh viên phát triển nhanh chóng, nhưng không có nội dung lớp học trong sách-Sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour giao tiếp cởi mở và tự do.

Hiệu ứng của 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống, và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng cuộc sống. “Tùy theo tham vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù bạn làm nghề gì, điều quan trọng là phải biết những người quen cần tiếp xúc và lên kế hoạch cho bạn, dù bạn làm gì. “Trong xTour, nhiều câu hỏi thú vị được thảo luận sôi nổi về vị thế của 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng. — Đại học trực tuyến xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do FUNiX tổ chức là hành trình xuyên Việt với mục đích Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên”, kết nối hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại hơn 13 tỉnh thành trên cả nước. X Chuyến đi này sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng .– – Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365