Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên yêu cầu phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Làm gương cho giáo viên để khuyến khích, động viên học sinh và để học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao và được đông đảo đồng nghiệp và sinh viên đón nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm giải pháp phù hợp trên cơ sở tổ, bộ phận, nhóm chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển” để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Các yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến cả học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. – Năm ngoái, giải lần đầu tiên được phát động, tạo đòn bẩy cho nhiều đổi mới trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​biến việc tập hợp đội phạt nặng thành một hoạt động tích cực giúp học sinh nâng cao đời sống đạo đức của cô Phan Hồng Anh trường THPT Amsterdam. Thiên tài. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trở nên trực quan, sinh động hơn và dễ tiếp cận hơn với học sinh. Ngoài ra, sáng kiến ​​cho học sinh hoạt động nghiên cứu khoa học để học sinh có nhiều trải nghiệm trong tiết sinh học của cô Dương Thu Hà trường THPT Lê Lợi… Những sáng kiến ​​này đã được triển khai trong trường. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và sự động viên, ủng hộ các em tham gia; do đó, cô Xia đã được phong tặng danh hiệu “Cô giáo Hà Nội” trong học tập và trải nghiệm, tạo cho các con niềm đam mê với các môn khoa học và hăng say khám phá Chuyên gia. Đạt giải thưởng “Cam kết sáng tạo” từ năm 2016 đến năm 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một niềm đam mê. Tôi nghĩ những hoạt động này không chỉ giúp học sinh sống trong thế giới thực mà còn mang đến cho các em cơ hội”, cô Hà nói. “Theo cô Hà, đây là giải thưởng quan trọng, sẽ là động lực, giúp cô và giáo viên thành phố làm việc tích cực hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Vai trò của người bật lửa đến từ năm học 2016-2017” Hanoi Teacher ’Creativity Cuộc thi Giải thưởng nhiệt huyết, nơi tạo nên một chặng đường dài bền chặt về niềm đam mê, sự chăm chỉ, quan tâm đến đổi mới, tìm tòi và sáng tạo của nhân sự Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365