Điểm mới của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong đề thi năm 2019, đề thi có thể bao quát kiến ​​thức lớp 10 và 11. 12. Vì vậy, việc xác định phương hướng kế hoạch ôn tập môn Toán trước năm học mới sẽ giúp các bạn có lộ trình đúng đắn, nâng cao hiệu quả khi làm bài thi. — Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, thầy giáo Nguyễn Bá Tuấn đến từ Hệ thống giáo dục Hocmai.vn sẽ giúp các bạn đánh giá lại môn Toán trong năm học này. Nguyễn Bá Tuấn .

Dựa trên đề thi thử môn Toán 2018, thầy Bá Tuấn cho biết tinh thần câu hỏi luôn bám sát học sinh nắm được bản chất kiến ​​thức, nắm chắc và hiểu sâu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó dường như để xếp hạng học sinh và tránh học nhầm lớp. Có thể điều chỉnh mức độ khó của bài thi khi độ khó giảm dần, độ khó sẽ dài hơn một chút nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực thực hiện việc học từ sớm để kịp thời sửa đổi kiến ​​thức lớp 10, lớp 11. Lộ trình học tập có thể chia thành các giai đoạn sau:

– Tháng 8-12 / 2018: cơ bản hoàn thành kế hoạch 12

– Tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2019: thi vào lớp 10 sẽ viết và ôn tập Sân khấu hóa kết hợp với sân khấu hóa chủ đề lớp 11, là sân khấu hóa chủ đề lớp 12 yếu hơn. Cách tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và kiểm tra kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó đưa ra kế hoạch khắc phục điểm yếu của mình. – Tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Thúc đẩy các chủ đề công việc và tập trung vào mục tiêu cải thiện điểm số. -Trong lộ trình luyện thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Vì dưới hình thức trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, phẩm chất để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể phát huy lại những yếu tố ban đầu và đưa ra cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365