“Giải thưởng Nhà giáo Tâm huyết, Sáng tạo Hà Nội” lần thứ II

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Vì giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng nên tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực, đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này bao gồm: đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Làm gương cho giáo viên để khuyến khích, động viên học sinh và để học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao và được đông đảo đồng nghiệp và sinh viên đón nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm giải pháp phù hợp trên cơ sở tổ, bộ phận, nhóm chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển” để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó khăn, bởi vì ngoài bản lĩnh chính trị, đạo đức, sự thành công và đổi mới xuất sắc, những tiêu chuẩn cơ bản về niềm đam mê và sự sáng tạo tiếp tục trong giảng dạy, giáo viên cũng cần phải lan tỏa tốt những yếu tố này Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, chiến thắng là một sự chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng “Ý định và Sáng tạo của Giáo sư Haha” và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một cơ sở trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. – Năm ngoái, giải lần đầu tiên được phát động, tạo đòn bẩy cho nhiều đổi mới trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​biến việc tập hợp đội phạt nặng thành một hoạt động tích cực giúp học sinh nâng cao đời sống đạo đức của cô Phan Hồng Anh trường THPT Amsterdam. Thiên tài. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho các môn học lịch sử trở nên trực quan, sinh động hơn và dễ tiếp cận hơn với học sinh. Ngoài ra, bằng cách hướng dẫn học sinh lập kế hoạch cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, cô Dương Thu Hà của Lycée Lê Lợi có thể tạo điều kiện cho học sinh có nhiều kinh nghiệm về sinh học. Những kế hoạch này đã được áp dụng trong các trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, động viên, ủng hộ các em tham gia nên cô Hà đã được phong tặng danh hiệu “Cô giáo dạy giỏi Hà Nội” trong học tập và trải nghiệm. Đạt giải thưởng “Cam kết sáng tạo” từ năm 2016 đến năm 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là niềm đam mê của tôi. Tôi nghĩ những hoạt động này không chỉ có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, mà còn có cơ hội để nói cô Xia.” “Cô Xia cho rằng đây là phần thưởng ý nghĩa, là động lực giúp cô và các giáo viên trong thành phố tích cực làm việc hơn nữa. Trong cuộc thi” Tâm huyết sáng tạo của nhà giáo Hà Nội “năm học 2016 – 2017”, đại diện Hoạt động như một chiếc bật lửa đã tạo nên một chặng đường dài hăng say, say mê, miệt mài, tìm tòi đổi mới, tìm tòi, sáng tạo trong người lao động Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365