20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, nguyên giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn tham gia chương trình. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi bị gián đoạn trên đường đi công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và giải đáp cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Loại tương tác này do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức Hình thức giao lưu “Tuổi trẻ 4.0” tiêu biểu của Dự án xuyên Nam xTour.

“Lợi ích từ hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc” Đáp án học viên nêu trong kế hoạch có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp, thường gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ các tuyến đường học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Chia sẻ công khai giữa sinh viên và đội ngũ gia sư. – Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong thời gian diễn ra chương trình hội sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi ra mắt sinh viên “Công nghệ nano ứng dụng” tại Trường Đại học Sư phạm Bách Khoa Đà Nẵng. Giảng viên đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano ở nhiều nơi trên thế giới như y học, robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm cho sinh viên các trường Đại học trong thời kỳ Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến để giải đáp vấn đề. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều chuyên gia. Một học sinh, nhiều thầy cô của FUNiX là như vậy “, đại diện FUNiX giải thích. Người cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2000 trợ giảng-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ cho sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 đến các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn sử dụng nó để phát triển bản thân.

Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội chia sẻ: “Thân mến” .

xTour Chỉ cần họ thực sự muốn chia sẻ ngôi trường mà chúng tôi theo học, dù họ chỉ còn một hoặc hai đứa con, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống và phản hồi bằng kinh nghiệm thực tế tại bản. 4.0 ”do tổ chức hợp tác đại học và đại học trực tuyến FUNiX, từ phía Nam đến trung tâm của 10 trường đại học. Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại các trường Đại học Huế, Rồng, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365