Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên yêu cầu phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Các tiêu chuẩn đổi mới phải cho phép giáo viên sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao và được đông đảo đồng nghiệp và sinh viên đón nhận trên trang tin Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở thành phần nhóm, bộ phận và chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển”. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Các yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến cả học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, thắng cố là một sự chăm chỉ, tâm huyết và nhiệt huyết với nghề “người lái đò” và họ có quyền tự hào về điều đó. “Tâm huyết và Sáng tạo” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên minh Giáo dục Hà Nội phát động, hệ thống giáo dục sẽ tiếp tục là đơn vị trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp “Ngày Nhà giáo Việt Nam” 20-11.

Năm học 2016 – 2017, giáo viên đạt giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”. – Năm ngoái, giải thưởng lần đầu tiên được phát động, tạo đòn bẩy cho nhiều đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy và học, Cô giáo Phan Hồng Anh, Tổ chức giáo dục học sinh trường THPT Tài năng Amsterdam tổ chức các buổi ngoại khóa để môn học trực quan, sinh động và dễ tiếp thu, trau dồi. Sự quan tâm của học sinh đối với lịch sử. Lê Thị Mỹ Dung, trường THPT Phan Đình Phùng Bên cạnh đó, sáng kiến ​​hướng dẫn học sinh hoạt động nghiên cứu khoa học giúp học sinh có nhiều trải nghiệm trong môn học Bí quyết khoa học do cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi giảng dạy … Các biện pháp này đã được áp dụng trong trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và sự khuyến khích, ủng hộ các em tham gia nên cô Hà đã được phong tặng danh hiệu “Cô giáo Hà Nội”, khơi dậy niềm yêu thích môn khoa học và say mê khám phá kiến ​​thức của các em. Giải thưởng “Đam mê sáng tạo (năm học 2016 – 2017).“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Cô Hà cho biết.

Tương tự, theo cô Hà, giải thưởng quan trọng này là động lực, giúp thầy và trò thành phố tích cực hơn nữa và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Đại diện đóng vai bật lửa tham gia cuộc thi “Tâm huyết sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 là một chặng đường dài đầy đam mê, miệt mài, đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365