Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/12/29/637448214428218846.png): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Hocmai.vn tổ chức sự kiện giao lưu cho 500 tân sinh viên

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, giảng dạy và trải nghiệm của hơn 20 giáo viên dạy trực tuyến và 20 đại diện trên khắp cả nước. Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thiếu nhi Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, Giám đốc điều hành Trại hè Quốc tế VIC Việt Nam. Sinh viên với những câu chuyện, trải nghiệm bản thân, cách biến ước mơ thành hiện thực trên giảng đường đại học.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là điểm hẹn giao lưu, học hỏi và giao lưu trực tuyến giữa giáo viên và tân sinh viên vào tháng 9 hàng năm. Các bạn học sinh tuổi Rồng sẽ có những bước tiến mới trong môi trường hiện đại, hướng tới tương lai 4.0 của đất nước. Hocmai.vn đã chọn chủ đề của kế hoạch năm nay là “ Dragon Tengfeiteng ”, mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ trở thành những người sáng tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn cho bản thân và cộng đồng .—— (nguồn gói: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365