20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, nguyên giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn tham gia chương trình. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi bị gián đoạn trên đường đi công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi một sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, anh đã đăng nhập và giải đáp cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … Hình thức giao lưu “Tuổi trẻ 4.0” tiêu biểu của Dự án xuyên Nam xTour.

Với “lợi ích từ hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc”, đáp án học sinh nêu trong kế hoạch đều có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp, thường được gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ các tuyến đường học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập, v.v.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư. – Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong chương trình hội sinh viên, Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tham gia hỗ trợ trực tuyến cho tối đa 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand trước khi sinh viên đăng ký học “công nghệ nano”. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …

trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên trong các trường đại học. Trong thời đại Cách mạng 4.0, nhiều gia sư nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời trên mạng. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của cố vấn đã giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi tất cả các câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi. Đại diện FUNiX giải thích:” Một học viên, nhiều giáo viên của FUNiX như thế này. “Người cố vấn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn-chuyên gia đến từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Thông qua xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, các mentor hy vọng sẽ chia sẻ kỷ nguyên 4.0 với sinh viên và động viên Bạn thích thú với sự phát triển của nó. – – Nữ gia sư Lê Minh Đức, nguyên Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng ngồi lại mọi trường học miễn là các em thực sự muốn chia sẻ, dù chỉ còn một hoặc hai em. , Cũng có thể trả lời kinh nghiệm thực tế của bản. Dear “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với các trường đại học tổ chức. Đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ miền nam đến Trung Quốc. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Huế, Vinh, Haiyang, Thái Lan và các trường đại học khác Tiến tới Hanoi Nguyen … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365