Sự nghiệp của một người cố vấn bắt đầu với mô hình đào tạo CNTT

Là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, ý tưởng của anh là mở các chương trình lập trình cho trẻ em. -Van Tren Hai Mentor

Về anh Hải, mục đích của sự lựa chọn này là giúp các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai’s dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code và thi hackerank… —— Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã có 20 thành viên từ 3 đến 3 Học sinh lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số em đã học IoT, C và C #., Một cố vấn khác của FUNiX – anh Bùi Quang Hiếu, là CEO của một start-up về đào tạo máy tính. Với kiến ​​thức, Trải nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn của FUNiX, “học cùng chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp dưới hình thức chuyên gia cá nhân, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, quan trọng nhất Hơn nữa, nó đảm bảo bảo vệ đầu ra của người học Đặc điểm của “Học cùng chuyên gia” là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến độ học tập của học viên .—— Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu Đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau, mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm. Ông cho biết, đến nay, số lượng học viên đăng ký theo mô hình đào tạo của FPT software 28 người.

Anh Hiếu, em không có ý định mở rộng quy mô “học cùng chuyên gia”. Em mong rằng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Em đặt mục tiêu cho mình là 100% học viên Bạn nên tìm việc làm sau khi học xong. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối sinh viên và người cố vấn từ khắp nơi trên thế giới “, anh nói.

Gia sư anh Ruan Guitie.

Giống như anh Hải, anh Hiếu và người cố vấn anh Ruan Guitie, ước mơ mở một trường công nghệ thông tin. Cô Là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNIX, đến thời điểm này, việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát sẽ biến ước mơ của anh thành hiện thực.

Cô Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính, công nghệ sau này là một bất lợi, không giống như nhiều Các bạn trẻ Việt Nam cùng nhau chia sẻ. “Khi còn đi du học, tôi rất ngưỡng mộ cách giao tiếp bằng bàn phím của bạn bè. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. cô ấy nói.

Một người cố vấn tin rằng nếu bạn nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều người trẻ ở Việt Nam sẽ giỏi như bạn bè của họ. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm. Ước mơ của các học viên, ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức của tôi đã trở nên sâu sắc hơn. Ruan Bai sẽ giúp họ thực hiện ước mơ này. Khi nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tăng cao thì đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Ông Lin cũng cho biết chỉ cần đam mê giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các mentor theo đuổi mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365