Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/12/11/637433236261908357.png): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

18 tuổi học đại học trực tuyến trong quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là chàng trai sinh năm 2001 tại Cao Cương, vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và bước vào trường đại học như các bạn cùng trang lứa. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ ở Hà Nội. Đồng thời, Tuấn đã nghiên cứu và đăng ký khóa học lập trình trực tuyến của FUNIX để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng máy tính cơ bản và hỗ trợ nhiều hơn cho việc học đại học sau này.

Tuấn cho biết anh sống tại thị trấn Quang Trung, tỉnh Caobang và huyện An. Làng anh có hơn 10 nhà thì chỉ có 3-4 người biết sử dụng máy vi tính. Giáo dục đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới, các nữ sinh trung học và bạn bè của họ ít được biết đến, nghe rất ít và học rất ít. Vì vậy, khi quyết định theo học ngành khoa học máy tính qua mạng, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần giành được sự ủng hộ của mẹ. Tôi biết FUNIX. Tôi thấy rất nhiều điều thú vị trong các khóa học trực tuyến, nhưng cho đến khi tôi quyết định thi vào đại học, một phần lý do là tôi muốn có thời gian để “tìm hiểu thêm về môi trường học tập”, Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn đã tham dự. Tại trường đại học trực tuyến FUNiX, anh có kiến ​​thức cơ bản về máy tính.

Bố mẹ Tuấn làm nông nghiệp, xuất thân từ gia đình nghèo, hoàn cảnh gia đình hiện tại không thuyết phục được bố nên Tuấn không có máy tính để học. Để tiếp tục lập trình ở FUNIX, Tuấn vừa đi bộ hơn 20 cây số từ nhà đến Internet lúc 4 giờ sáng và 4 giờ chiều. Mất 8 giờ. / Ngày trong cửa hàng trực tuyến. Buổi sáng, từ trong làng đến cửa hàng trực tuyến ở Thị trấn Caoto, học 4 tiếng, về nhà ăn trưa, nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng, sau đó đến nhà hàng học thêm 4 tiếng. ‘vào buổi chiều. “Tuấn được các game thủ vây quanh trong tiệm Internet và quyết tâm tập trung học lại từ đầu.” Khi cần chuyện, việc học trong quán sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đang nói chuyện, cả cửa hàng đều nghe thấy. Cửa hàng không có camera nên rất khó nói chuyện với gia sư. Nếu bỏ đoạn mã giữa chừng thì không biết lưu mã ở đâu … “, trưởng đoàn kể.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng lên kế hoạch để việc học đạt hiệu quả cao nhất:” Em định mua một chiếc USB để lưu trữ hồ sơ. Mỗi khi cần liên hệ với gia sư, bạn có thể mượn máy tính của người trong thôn “, anh Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn trao đổi với các chuyên gia kỹ thuật của dự án FUNIX xDay.

Lý Văn Tuấn và Không chỉ có học sinh học FUNIX ngoài tiệm Internet, ngoài nhóm còn có các học viên đến từ các tiệm game này, thường là Hoàng Mạnh Tiến – học viên Funix ở Hội An, mùa lũ năm 2016, Tiến luôn mạo hiểm vào mạng Internet học code. Tất cả người chơi. Ba ngày lam lũ học trực tuyến, Tiến đã hoàn thành chứng chỉ trong chặng nước rút.

Kết nối giáo dục qua Internet, thay đổi tư duy của tiệm game-Với giá Internet tăng, mỗi giờ chỉ 5.000 đồng -Người sáng lập Funix Nguyễn Thành Nam chia sẻ về khuôn viên của trường đại học này trên talk show VTV1 vào tháng 1 năm 2019. “45.000 điểm Internet ở Việt Nam có thể trở thành điểm trường đại học. Bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet đều có cơ hội sử dụng FUNiX, bạn có thể học những chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Cùng với Lý Văn Tuấn, học sinh đến từ Cao Bằng, Tuấn được một thầy giáo cấp 3 cho mượn kết nối học trực tuyến. Vì vậy, ngay ngày đầu tiên đi học, Tuấn đã ở Trong chứng chỉ đầu tiên, tôi đã học được 6 bài học về chủ đề “trở thành công dân.” “Tôi sẽ quen với nó trong các bài học tiếp theo và tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ của mình. Mục tiêu là hai tháng nữa em sẽ hoàn thành chứng chỉ 1-môn Giáo dục công dân “, Tuấn nói.

Học sinh kỳ vọng sẽ đạt kết quả. Sau khi thi đỗ đại học, các em sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản, tránh học chương trình mới. Ngạc nhiên .—— Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365