Giảng viên FUNiX ủng hộ các kỹ năng giảng dạy đầy thử thách

Cô Minh Đức cho rằng, do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo xTour “Tuổi trẻ 4.0” ở Đồng Nai, nữ gia sư đã hỏi các bạn sinh viên ở đây và nói: “Nếu dùng Google, bạn nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài trắc nghiệm hôm nay?” Giả sử, nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Để phù hợp với sinh viên, cô cho rằng trong thời đại 4.0, với sự trợ giúp của Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ rất kỹ kinh nghiệm về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một bạn gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở chỗ đông người. Có rất nhiều lý do, có người e ngại vì giọng hát không hay, diễn đạt không trôi chảy, có người lo lắng sẽ bị người khác chê cười vì vấn đề này. Một số người lo lắng về việc lãng phí thời gian của người khác, đây là cách duy nhất để phát triển. Kết quả là, bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi, bạn sẽ tiến bộ.

“Đặt câu hỏi là để chủ động lĩnh hội kiến ​​thức, là cách để nâng cao năng lực. Tự học là yêu cầu quan trọng của việc tự học” Kỷ nguyên 4.0 “là chia sẻ của nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNIX.

Đà Lạt Sinh viên đại học-điểm đến của chuyến du lịch xTour. Giá trị của những vấn đề cô học được từ John Maxwell rất mạnh mẽ đối với sinh viên của mình. John Maxwell là tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. John Maxwell (John Maxwell) ) Tôi tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị: đây là người có thể đạt được thông qua sách vở, nghiên cứu và những câu hỏi tốt hơn

— Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, những câu hỏi cũng có giá trị kết nối con người với nhau, bằng cách đặt câu hỏi, mọi người có thể hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm thấy điểm chung để ngày càng gắn bó.- — Phát triển lòng tự trọng: Những câu hỏi này cho chúng ta thấy sự trung thực và giúp mọi người xây dựng lòng tự trọng. Người hỏi sẽ thể hiện cảm giác thiếu và yếu khi đặt câu hỏi, và mong muốn được biết thêm và hiểu rõ hơn. Hiểu đúng về những khuyết điểm của hệ thống giúp con người trở nên khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái xấu là điều kiện tiên quyết để tìm ra điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Mentor Lê Minh Đức trên xTour, là sự hợp tác giữa Đại học Trực tuyến FUNiX và nhiều trường do các trường đại học trên cả nước tổ chức “Thanh niên 4.0”. – Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12 tháng 9. Đây là buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về cuộc cách mạng công nghiệp Tác động của 4.0 khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội của kỷ nguyên số .—— Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365