20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của sàn TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực TMĐT thương mại, trực tiếp giải đáp và tư vấn nhiều vấn đề kinh doanh liên quan đến học viên.

Trương Gia Bảo tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh Bảo tiếp tục hỗ trợ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi một sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu rõ về các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến …

Kiểu tương tác này trở thành FUNiX Online Một hình thức giao lưu độc đáo của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do các trường Đại học trên toàn miền Nam tổ chức.

Với “lợi ích từ hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc”, đáp án học viên nêu trong chương trình được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp để giải đáp chi tiết, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn , Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ các tuyến đường học và cung cấp cho sinh viên các phương pháp làm việc gợi ý. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập chuyên môn, v.v.

Hội sinh viên của trường sẽ chia sẻ với đội trợ giảng.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong thời gian diễn ra chương trình hội sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi ra mắt sinh viên “Công nghệ nano ứng dụng” tại Đại học Sư phạm Bách khoa Đà Nẵng. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …

trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên trong các trường đại học. Trong thời kỳ Cách mạng 4.0, nhiều gia sư đã nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời trên mạng. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của cố vấn giúp chương trình thu hút và phát triển lý thuyết. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi. Đại diện FUNiX cho biết:” Một học viên, nhiều thầy cô của FUNiX như vậy. ”

Đội ngũ gia sư là một trong những đặc điểm nổi bật và là lợi thế của FUNIX. Hơn 2000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ các bạn sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Qua xTour“ Tuổi trẻ 4.0 ”, các gia sư hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của thời đại 4.0 Sinh viên chia sẻ, động viên các bạn tận dụng cơ hội phát triển. – – Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Ở trường nào chúng tôi cũng đến, miễn là họ thực sự muốn chia sẻ, dù họ chỉ còn một hai con. , Tất cả chúng ta có thể ngồi xuống và trả lời bằng kinh nghiệm thực tế tại làng. “Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại các trường đại học Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội… đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365