Người hướng dẫn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, ý tưởng của anh là mở các chương trình lập trình cho trẻ em. -Van Tren Hai Mentor

Về anh Hải, mục đích của sự lựa chọn này là giúp các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai’s dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code và hackerank… —— Anh Hải cho biết, sau 6 tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã có 20 3 Học sinh lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số em đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu trước anh Phạm Trung Hải, một cố vấn khác của FUNIX -Ông Bùi Quang Hiếu là CEO của công ty khởi nghiệp đào tạo tin học, với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, được đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn của FUNiX, “học cùng chuyên gia” -thông tin trực tuyến hoàn toàn dưới hình thức chuyên gia cá nhân Sau khi nền tảng đào tạo kỹ thuật nhận được vô số lời mời giảng viên công nghệ thông tin cung cấp kiến ​​thức, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo bảo vệ đầu ra của người học. “Học cùng chuyên gia” Điểm đặc trưng của Hiếu là luôn có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến trình của học viên.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của khóa học là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28.

Anh Hiếu, tôi không có ý định mở rộng “cùng với các chuyên gia “Quy mô học tập”, tôi hy vọng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Tôi đặt mục tiêu cho bản thân là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Anh ấy nói: “Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.” -Tutor Mr. Ruan Guitie.

Giống như anh Hải, anh Hiếu, gia sư anh Ruan Guitie mơ ước mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ cố vấn xuất sắc của FUNIX. Lúc này, với việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát, ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục các bạn, vì được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các bạn ấy tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô ấy nói.

Một người cố vấn tin rằng nếu họ tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ có kinh nghiệm không kém gì bạn bè của họ. Ngoài ra, đây cũng là cách cô ấy mở ra một Nguyên Phát tại Sơn Tây Lý do thành lập trường đào tạo.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool đào tạo học viên trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Được sự hỗ trợ của đội ngũ hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là tạo điều kiện cho học viên làm việc trong các công ty CNTT trong ba tháng để Một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là một gia sư FUNiX, tôi hướng dẫn học sinh trong nhiều ngày, với đầy niềm tin và niềm tin. Ước mơ của các học viên, ước mơ đổi đời và tiếp thu kiến ​​thức của tôi ngày càng sâu sắc hơn. Ruan Bai sẽ giúp họ thực hiện ước mơ này. “

Theo ông Ruan Qinglin, Giám đốc FUNiX TP.HCM, đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ khi nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tăng cao. Ông Lin cũng cho biết chỉ cần am hiểu về giáo dục là được. Đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn đầy tâm huyết, FUNIX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các mentor theo đuổi mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365