Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … đã có những chuyến giao lưu xuyên Việt đầu tiên với các giảng viên FUNiX. 4.0 “. Tại đây, các giảng viên của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” Cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều học viên.

Trong buổi đào tạo, anh Nguyễn Thành Lâm, nguyên TGĐ FPT Software, cho biết: Bản chất của 4.0 là tạo ra trí tuệ Sự đột phá của công nghệ số đã mang lại phương thức sản xuất, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm mô hình kinh tế 4.0 Ông Lin đã đưa ra những tiến bộ công nghệ trên thế giới Ví dụ nhấn mạnh thực trạng xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày, chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp xây dựng các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học sử dụng công nghệ sửa chữa gen.

Tại Việt Nam, phần mềm FPT đã nghiên cứu ô tô tự lái, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm Người ta nói nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh Trong môi trường kinh tế này, mọi công ty, tổ chức đều muốn sở hữu dữ liệu và sẵn sàng trả giá đắt cho nó.

Một ví dụ khác của mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber, là nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”. Các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên

Các sinh viên Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã thảo luận về kế hoạch với giảng viên của mình.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như chỗ ở, phương tiện đi lại và kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ nhu cầu sử dụng của họ. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. Ông Thanh Lâm, một cố vấn trên nền tảng điện toán đám mây của FUNiX cho biết: “Ngôi trường này sẽ chia sẻ kiến ​​thức với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên. Cuộc sống của học sinh có liên quan mật thiết với nhau. Vì vậy, học sinh không thể đứng ngoài quá trình này, nhưng các em phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại và học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Mentor Nguyễn Thành Lâm cho rằng: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.” – Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng, học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp bốn cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách vở; học từ thực tế; học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Học hỏi, chia sẻ và thực hành cùng với sinh viên. Buổi gặp mặt giúp phát triển nhanh chóng và các khóa học không được đề cập trong sách-Sinh viên Đại học Honghu và gia sư xTour giao tiếp thoải mái và cởi mở. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo tham vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù bạn làm nghề gì, điều quan trọng là phải biết những người quen cần tiếp xúc và lên kế hoạch cho bạn, dù bạn làm gì. “Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị đã thảo luận sôi nổi về vị trí của 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng. Đại học trực tuyến là hành trình xuyên Việt với mục đích chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và thúc đẩy” Hành động của tuổi trẻ ” Plan “, nơi kết nối hơn 4.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại hơn 13 tỉnh thành trên cả nước. X Chuyến đi này sẽ bắt đầu từ ngày 12/9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365