Điểm mới của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong kỳ thi năm 2019, đề thi bao quát kiến ​​thức lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, việc xây dựng phương hướng kế hoạch ôn tập môn Toán ngay trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn tìm ra hướng đi phù hợp và đạt hiệu quả cao hơn khi làm bài thi.

Người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn toán. Các thầy cô của hệ thống giáo dục Nguyễn Bá Tuân-Hocmai.vn sẽ giúp các em hệ thống lại đề Toán của năm học trước.

Ông Nguyễn Bá Tuấn. Trong đề thi thử môn Toán 2018, thầy Bá Duẩn cho biết tinh thần câu hỏi luôn bám sát học sinh nắm được bản chất kiến ​​thức, nắm chắc và sâu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề kỳ lạ và khó dường như để xếp hạng học sinh và tránh học nhầm lớp. Có thể điều chỉnh mức độ khó của bài thi khi độ khó giảm dần, độ khó sẽ dài hơn một chút nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực học tập để ôn luyện kiến ​​thức lớp 10, 11. Lộ trình học tập có thể chia thành các giai đoạn sau:

– Tháng 8-12 / 2018: cơ bản hoàn thành khóa 12

– Tháng 1 – 3 năm 2019: nhập môn viết và ôn tập Tổng hợp điểm 10 và 11, điểm yếu ở lớp 12. Cách tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và ôn tập những kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó xây dựng kế hoạch khắc phục những điểm yếu của mình.

– Tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Đẩy mạnh các chủ đề công việc và tập trung vào mục tiêu Trong lộ trình ôn thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Vì dưới hình thức trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể phát huy lại các yếu tố ban đầu và đưa ra cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365