Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, hồ sơ cá nhân của giáo viên yêu cầu phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có những giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học. Đơn vị này đã được Hội đồng Khoa học của giải thưởng đánh giá cao và được đồng nghiệp, sinh viên đón nhận trên trang thông tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm giải pháp phù hợp trên cơ sở tổ, bộ phận, nhóm chuyên môn “Giáo viên cùng nhau phát triển” để giúp đỡ lẫn nhau. Trường học, nhóm.

Theo Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, có thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy và sáng tạo, giáo viên còn phải Các yếu tố lan truyền hành vi tốt. Có giá trị và ảnh hưởng tốt đến cả học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và được đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. – Năm ngoái, giải thưởng được phát động lần đầu tiên, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Một sáng kiến ​​nhằm biến các khoản phạt nặng và đoàn tụ thành các hoạt động tích cực, giúp học sinh cải thiện tính trung thực của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường trung học Pan Dingbang tổ chức đã giúp chương trình học trực quan, sinh động và phù hợp với chủ đề lịch sử của học sinh hơn. Ngoài ra, bằng cách hướng dẫn học sinh lập kế hoạch cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, cô Dương Thu Hà của Lycée Lê Lợi có thể tạo điều kiện cho học sinh có nhiều kinh nghiệm về sinh học. Những kế hoạch này đã được áp dụng trong các trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh và sự khuyến khích, ủng hộ các em tham gia; do đó, tình yêu khoa học của các em được trau dồi, khám phá kiến ​​thức một cách hào hứng.

Bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm và đi đến các viện và trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội được trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm. Giải thưởng “Đam mê sáng tạo (năm học 2016 – 2017).“ Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. . Tôi tin rằng những hoạt động này có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà nói.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một “giải thưởng lớn.” Giải thưởng là động lực để thầy và các thầy cô giáo thành phố làm việc tích cực hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Những gương mặt đại diện giữ vai trò truyền lửa đã tham gia cuộc thi “Sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017 đã tạo tiếp bước cho đội ngũ nhân sự Thủ đô về sự nỗ lực say mê, tập trung đổi mới, tìm tòi, sáng tạo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365