Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Hồ Chí Minh (Đồng Nai) … đã có những buổi giao lưu đầu tiên với gia sư FUNiX trong chương trình xTour xuyên Việt. Jeunesse 4.0 “. FUNiX mentor đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên tại đây.

Trong dự án này, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sự sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số, tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm với mô hình kinh tế 4.0. , Nhấn mạnh thực tế về một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Do đó, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các cá nhân. Các nhà khoa học sử dụng công nghệ để sửa chữa gen .– – Trong ô tô tự lái tại Việt Nam do phần mềm FPT nghiên cứu, nông nghiệp thông minh với IoT đã được ứng dụng cho nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo giảng viên Nguyễn Thanh Lâm, trong thời đại 4.0 Nền kinh tế điển hình là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi doanh nghiệp, tổ chức đều muốn có và sẵn sàng trả giá cao cho nó. — – Một ví dụ khác của mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber, là nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”, các sản phẩm này giúp tạo ra dịch vụ chia sẻ tài nguyên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0.- — Các sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã thảo luận về chương trình với giảng viên của mình.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như nhà ở, xe cộ và liên hệ với những khách hàng muốn chia sẻ việc sử dụng. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. Thanh Lam cho biết FUNiX là một cố vấn dựa trên nền tảng đám mây. “Từ những ví dụ này, ông Nguyễn Thanh Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ rằng, cuộc cách mạng 4.0 gắn liền với cuộc sống của mọi người. Vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải hiểu rõ mô hình tri thức 4.0, học hỏi để nắm bắt cơ hội. — “Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thành Lâm cho biết: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.”

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nhận ra tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế, học từ giao tiếp, khám phá và học từ những khó khăn gặp phải. Học hỏi, chia sẻ và thực hành cùng với học viên. 4.0 sẽ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, các bạn trẻ hãy đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và khả năng của mỗi người, bạn có thể chọn một số con đường cho tương lai 4.0 của mình.” Dù làm gì, điều quan trọng là phải chuẩn bị, biết những người quen cần liên hệ và lập kế hoạch hành động … Tiếp theo là cập nhật kiến ​​thức và kinh nghiệm.

xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học Trực tuyến FUNiX tổ chức là chuyến đi đến Việt Nam, mục đích chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên” sẽ bắt đầu với hơn 4.000 sinh viên và chuyến lưu diễn hòa nhạc từ ngày 12 tháng 9 và dự kiến ​​kéo dài đến cuối tháng này.-Ruan Zhong

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365