Những đứa trẻ đang sử dụng bao nhiêu công nghệ?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ giáo dục, các ngành nghề ngày càng đòi hỏi những người tìm việc am hiểu về công nghệ, và các cuộc tranh luận về khả năng ứng dụng của công nghệ đối với sinh viên cũng ngày càng gay gắt. EdSurge (Mỹ) đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia giáo dục và kỹ thuật để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

“Thời gian chiếu phim có thực sự quan trọng không?”

Emily Weinstein, một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Harvard, nói rằng khi các nhà giáo dục nói về việc sử dụng màn hình của trẻ em, họ thường Tập trung vào thời gian sử dụng thiết bị mà không cần phân tích “họ thực sự đang làm gì khi ngồi trước mặt họ.” màn. -Ngồi trên Instagram trong 15 phút, ít nhất có một sự khác biệt rất lớn về sự an toàn cho trẻ em. Weinstein nói: “Đối với nội dung khai sáng, không phải thời lượng giống nhau, mà là xem nội dung có hại.” Theo Weinstein, nội dung trên màn hình quan trọng hơn thời lượng xem. Từ góc độ này, việc hạn chế thời gian dành cho một ngày có ích lợi ít hơn là sử dụng hiệu quả thời gian đó. Câu hỏi về thời gian sử dụng thiết bị không hữu ích khi hỏi học sinh cách đối phó với thời gian sử dụng thiết bị. “Nếu một học sinh đang truy cập sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng bàn phím số, tôi hy vọng cô ấy sử dụng ít màn hình hơn. Mặt khác, nếu nó sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề. Kurata nói:” Thảo luận về các chủ đề, cộng tác và tham gia với các đồng nghiệp trên khắp thế giới, vì vậy Tôi hy vọng cô ấy có thể có nhiều thời gian sàng lọc hơn. ——Bốn Giá Trị Tích Cực Do Công Nghệ Mang Lại-Đối với chủ đề này, nhà báo, nhà văn và nhà văn Anya Kamenetz (Anya Kamenetz) “Nghệ thuật Cân bằng giữa Truyền thông Kỹ thuật số và Cuộc sống Thực” đã chia sẻ: “Theo một cách tích cực Việc sử dụng màn hình là phát triển Bốn giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và vui vẻ “. Sáng tạo có thể là sử dụng công nghệ để trộn âm thanh, hình ảnh, lập trình, lập trình ứng dụng… Sử dụng công nghệ kết nối để giao tiếp. Khám phá đề cập đến việc truy cập Internet hoặc phần mềm giáo dục để học và thực hành các kỹ năng mới. Niềm vui của việc sử dụng công nghệ có thể là xem, nghe nhạc, nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh.

Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, trẻ em quan tâm đến công nghệ cần cố gắng giảm thiểu việc sử dụng công nghệ không đáng kể và tốn thời gian, đồng thời tập trung vào việc cân bằng bốn giá trị này.

Giáo viên là công nghệ phát triển Đầu tư quan trọng nhất trên thị trường – nhằm tập trung vào chất lượng sử dụng theo thời gian, Kurata tin rằng trải nghiệm học tập có thể cung cấp cho học sinh dưới dạng kỹ thuật số là một vấn đề then chốt trong sự phát triển của công nghệ giáo dục. Khi các nhà giáo dục chuyên môn hóa và phát triển các lợi thế công nghệ trong giáo dục, những lợi ích đó thật đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, ông tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất là giáo viên bước vào lớp học kỹ thuật số thường không có mục tiêu rõ ràng, và có kiến ​​thức và sử dụng công nghệ một cách hợp lý. Vì vậy, theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên chứ không phải đầu tư thiết bị. Kurata nói: “Ngay cả những trường học với công nghệ hạn chế, miễn là giáo viên biết sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, có thể tạo ra trải nghiệm học tập tốt.” Sự phát triển của các trường học và đơn vị chủ yếu là để đào tạo và giúp giáo viên đưa công nghệ vào lớp học. Các thiết bị cầm tay có mặt ở khắp nơi trong cuộc sống của tất cả học sinh, vì vậy cần tập trung vào việc giúp các em sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập của mình. Giáo viên có kiến ​​thức và khả năng sử dụng hiệu quả công nghệ sẽ hỗ trợ đắc lực cho học sinh phát huy lợi thế này.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365