Người hướng dẫn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, ý tưởng mở ra các chương trình lập trình cho trẻ em. -Van Tren Hai Mentor. — Anh Hải cho biết, mục đích của sự lựa chọn này là tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm được nhiều thời gian và tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh, Phương thức học bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, video call, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Cố vấn Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Một trợ giảng khác của FUNiX là Trung Hải – anh Bùi Quang Hiếu là CEO của một công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn của FUNiX, “Học cùng Chuyên gia”-Chuyên gia Cá nhân Là một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin hoàn toàn trực tuyến được cung cấp dưới hình thức một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến toàn diện, dần dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của hình thức đào tạo cá nhân hóa và điều quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho người học Đặc điểm “học cùng chuyên gia” là có trợ giảng trong suốt quá trình học Đồng hành cùng học viên và nắm chắc tiến trình học tập của các em.

Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh và học sâu Anh cho biết, đến nay, số lượng sinh viên trúng tuyển thông qua mô hình đào tạo của FPT Software là 28. Tôi hy vọng khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt, anh cho biết: “Tôi đặt mục tiêu 100%. Sinh viên nên tìm việc làm sau khi học xong. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới. “

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang.

Giống như anh Hải, anh Hiếu, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang cũng có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ mentor xuất sắc của FUNIX tại thời điểm này , Ước mơ của cô sẽ thành hiện thực với việc thành lập Trung tâm Thông tin và Đào tạo Ngoại ngữ Nguyễn Bái Cùng với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi đi du học, tôi thấy cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím. Hãy chiêm ngưỡng chúng. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ sớm hơn nên họ đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô nói: “Cơ hội phát triển.” Mentor tin rằng nếu tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ có một nền tảng tốt như bạn bè của họ. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn các học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Càng hiểu sâu hơn về ước mơ đổi đời và tiếp thu kiến ​​thức, Ruan Bai sẽ Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Về giáo dục, đào tạo và chuyên môn, FUNiX luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các mentor tìm kiếm các mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365