20 gia sư trực tuyến hỗ trợ FUNiX’Youth 4.0’xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh sàn TMĐT Sendo.vn cũng tham gia chương trình trong giai đoạn này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, có thể trực tiếp giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn các vấn đề kinh doanh liên quan đến sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua hình thức liên hệ trực tuyến. Trước khi sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, anh đã đăng nhập và giải đáp cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Buổi tương tác này do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức Hình thức giao lưu độc đáo của xTour “Tuổi trẻ 4.0” trên toàn miền Nam Dự án.

Với lợi ích của hơn 2.000 trợ giảng, mọi thắc mắc, chương trình đều được giải đáp chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại lớp, thường là các giảng viên Phạm Văn Sim Anh (Phạm Văn Sim Anh), Fan Wen’an (Phạm Lê Anh Tuấn) ), Nguyen Duy Nghiêm (Nguyễn Duy Nghiêm) và các phương pháp làm việc khác để hỗ trợ tuyến đường đến trường và góp ý cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn học tập chuyên gia.

Hội sinh viên của trường sẽ chia sẻ với đội trợ giảng.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong chương trình hội sinh viên, Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã hỗ trợ tối đa 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand trước khi sinh viên đăng ký học “công nghệ nano”. Hỗ trợ trực tuyến. Giảng viên chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm cho sinh viên các trường đại học ở tỉnh “Cách mạng 4.0”, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia buổi giao lưu trực tuyến . Trả lời câu hỏi. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều chuyên gia. Một học viên, nhiều giáo viên của FUNIX cho biết: “Đại diện của FUNIX.

Đội ngũ hướng dẫn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ luôn cung cấp cho học viên FUNIX trong suốt quá trình học Hỗ trợ. Thông qua xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư mong muốn chia sẻ thời đại 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Mentor Lê Minh Đức, cựu trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Ngôi trường chúng tôi theo học, miễn là họ thực sự muốn Chia sẻ, dù chỉ có một hoặc hai con, chúng tôi sẵn sàng ngồi lại và phản hồi bằng kinh nghiệm thực tế của bản. “.

xTour” thân mến, sự kiện “Tuổi trẻ 4.0” do các trường đại học trực tuyến FUNiX phối hợp tổ chức đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ miền nam trở vào. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội cho đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365