Điểm mới của đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT quốc gia 2018, kiến ​​thức môn Toán thi được mở rộng ra trong chương trình học lớp 11. Theo dự kiến, trong kỳ thi năm 2019, đề thi bao quát kiến ​​thức lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, hướng xây dựng kế hoạch ôn tập môn Toán ngay trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn tìm ra lộ trình thích hợp để nâng cao hiệu quả làm bài.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, thầy giáo Nguyễn Bá Tuấn đến từ Hệ thống giáo dục Hocmai.vn-sẽ giúp các bạn điều chỉnh hướng ra đề môn Toán năm học trước. Anh Nguyễn Bá Tuấn. Trong đề thi thử môn Toán 2018, thầy Bá Duẩn cho biết tinh thần câu hỏi luôn bám sát vào việc học sinh nắm được bản chất kiến ​​thức, hiểu sâu và nắm chắc kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những bài toán khó và kỳ lạ dường như để xếp hạng học sinh và tránh học nhầm lớp. Mức độ khó của đề thi có thể được điều chỉnh theo xu hướng giảm độ khó và tăng một chút nhưng không quá dài.

Theo giáo viên, đề thi có thể bao quát kiến ​​thức trong chương trình học 3 năm THPT. Tuy nhiên, hãy tập trung vào các môn học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và tích cực học tập để ôn luyện kiến ​​thức lớp 10, 11. Lộ trình học tập có thể được chia thành các giai đoạn sau.

– Ngày 12 tháng 8 năm 2018: Hoàn thành chính khóa 12

– Tháng 1 đến tháng 3 năm 2019: Chuyển tiếp sang giai đoạn 10 kết hợp viết và đánh giá chủ đề. Điểm và 11, điểm yếu của lớp 12 và tập trung vào mục tiêu cải thiện điểm số.

Trong lộ trình ôn thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Bởi vì, với hình thức thi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể phát huy được những yếu tố ban đầu và tìm cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365