Xóa tan nỗi sợ môn hóa với bản đồ mạng nhện cô giáo 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh yêu thích trên thế giới mạng. Phương pháp giảng dạy khoa học và ý tưởng bài giảng miễn phí của thầy đã giúp nhiều học sinh xóa bỏ nỗi sợ môn hóa học.

Khi nói đến việc thầy Nguyễn Ngọc Anh phát hiện ra bản đồ mạng nhện, một trong những điều khiến học sinh ấn tượng nhất chính là mạng lưới hóa học, giúp đơn giản hóa trí nhớ kiến ​​thức. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy thường chiếm được niềm tin từ học sinh vì khó tiếp thu các lý thuyết, công thức hóa học. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng phân loại kiến ​​thức và mối quan hệ giữa các tài liệu giúp các em không Lại học thuộc nhớ, học trước quên sau mất gốc “, cô Ngọc Anh chia sẻ .

Thông qua phương pháp dạy học bằng sơ đồ mạng nhện và những bài giảng miễn phí, thầy Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều học sinh thoát khỏi tình trạng hóa học. nỗi sợ. — Theo thầy, khi nhiều chất hóa học có liên quan với nhau, khó khăn đối với học sinh hóa học là phải nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất hóa học. Nếu bạn không hiểu bài này, bạn sẽ khó hiểu bài sau. Vì vậy, bản đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Thứ nhất là mối tương quan giữa đặc tính của các nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi ông sử dụng phương pháp này trong giảng dạy, học sinh của ông đã phản hồi tích cực. Em Nguyễn Như Quỳnh, học sinh khối PEN-C, cho biết trước đây môn hóa là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bạn. Đến một lúc nào đó, bạn gần như bị mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để nâng cao kiến ​​thức. Cảm ơn các bạn, Quinn đã tìm thấy bài giảng và bài học thử của thầy Ngọc Anh trên mạng xã hội, nên tham khảo nhé. Hệ thống lý thuyết giải dần các bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, tôi thích môn hóa học hơn “, Như Quỳnh nói. – – Giáo sư Ngọc Anh không chỉ tạo bản đồ mạng nhện trong môn hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân của mình. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 Trong thời gian này, anh Ngọc Anh cho biết: “Đây là dịch vụ tự nguyện, và đó là mong muốn của riêng tôi. Sự chào đón và tiến bộ của họ là những điều ý nghĩa nhất mà tôi đã đạt được.

Sau khi ghi bài giảng về giáo dục Hocmai.vn, giờ thi THPT QG đã kết thúc. Thầy Ngọc Anh của hệ thống cũng đã mất một đêm, phát trực tiếp bài giảng của mình trên Facebook cá nhân và các diễn đàn luyện thi đại học. Mỗi bài giảng từ 4 đến 5 tiếng, có khi từ 1 đến 2 giờ sáng để các bạn cùng luyện tập.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy hóa học tại hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Thầy Ngọc Anh còn thành lập nhóm học Facebook để giúp học viên trao đổi các khóa học, chia sẻ kiến ​​thức dễ dàng. Các nhóm học này đều được giảng viên giảng miễn phí, trong đó có nhóm nghiên cứu ứng dụng nâng cao dành cho sinh viên xuất sắc với hơn 1.000 thành viên.

Dưới Nguyên, cựu học sinh THPT Đắk Lắk, thành viên nhóm ứng dụng Cao Cao, chia sẻ: “Thầy có phương pháp giảng dạy rất chi tiết giúp học sinh có thể tư duy sâu sắc. Thầy rất tâm huyết với nghề này và đã rút kinh nghiệm. Không vi phạm lời hứa, ngày nào cũng trực tiếp phát bài giảng, bất kể lúc nào và ở đâu, sau khi tốt nghiệp đại học, Hà thường xuyên giám sát các khóa học miễn phí của giáo viên và khuyến khích giới thiệu học sinh lớp dưới. – Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365