“Giải thưởng Nhà giáo Tâm huyết, Sáng tạo Hà Nội” lần thứ II

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Mục đích của giải thưởng là tiêu chí và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi hồ sơ cá nhân của giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và có thái độ tích cực. Góp phần quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm chuẩn, giáo viên phải sáng tạo, có giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao và được đồng nghiệp, sinh viên ghi nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “Phát triển giáo viên” trong tổ, khối, trường, nhóm. Đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc đổi mới, không ngừng hăng say dạy học và sáng tạo, người thầy còn phải biết lan tỏa giá trị tốt đẹp, tạo giá trị tốt đẹp cho học sinh và đồng nghiệp. Các yếu tố ảnh hưởng tốt. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng thể hiện sự chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết của người làm nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều này.

Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục “Giáo sư Hà tâm huyết và sáng tạo” đã hợp tác với Liên minh Giáo dục Hà Nội để đào tạo, và hệ thống giáo dục vẫn là cơ sở trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. Đây là giải thưởng lần đầu tiên ra đời, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng tạo, đổi mới trong phương pháp dạy học, tạo nên phong trào mô phỏng sôi nổi trong các trường phổ thông Hà Nội.

Nó nhằm mục đích chuyển đổi kiểu đoàn tụ khen thưởng và trừng phạt thành một ví dụ về các hoạt động tích cực giúp học sinh nâng cao phẩm chất đạo đức của mình. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho môn học trở nên trực quan, sinh động và phù hợp với chủ đề lịch sử của học sinh. Ngoài ra, việc chủ động thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên đã mang lại cho cô Dương Thu Hà của Lyceée Lê Lợi nhiều kinh nghiệm trong các chủ đề sinh học. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học Trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “Đơn giản và luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, giải thưởng sáng tạo dành cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; do đó, bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm trong chuyến đi đến các trường học và trung tâm, học sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm trong quá trình này, Kazakhstan Cô từng đoạt giải “Nhà giáo Hà Nội sáng tạo năm học 2016 – 2017”.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Hà nói. Hà, này Đó là giải thưởng ý nghĩa, là động lực thôi thúc thầy và trò thành phố tích cực làm việc, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đại diện đóng vai trò là người lính truyền lửa trong cuộc thi “Tâm huyết sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016-2017. Khơi dậy lòng say mê, chăm chỉ, thích đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của người lao động Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365