Người hướng dẫn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm đầu quân cho công ty FUNiX, anh Hải mong muốn được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng thiết lập các chương trình lập trình cho trẻ em. -Gia sư Phạm Trung Hải. – Ông Hải cho biết, mục đích của sự lựa chọn này là cung cấp kiến ​​thức ngay từ đầu cho các bạn trẻ để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Vì vậy, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh, Phương thức học bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, video call, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số em đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu. – Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Trung. FUNiX Hai-Bui Quang Hieu, một mentor khác của Hai-Bui Quang Hieu, là CEO của start-up đào tạo máy tính Trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “học cùng chuyên gia” -trong hình thức chuyên gia cá nhân Sau khi nhận được nhiều lời mời về kiến ​​thức công nghệ thông tin, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của hình thức đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học. ” “Đặc điểm là có gia sư đồng hành trong suốt quá trình học, nắm chắc tiến trình học tập của học sinh. Hiện công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm của FPT là 28

Anh Hiếu, tôi không có ý định mở rộng “với chuyên gia” Quy mô “Học cùng nhau”, tôi hy vọng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Tôi đặt mục tiêu 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn tạo ra một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới. “Anh cho biết .—— Tương tự như anh Hải, gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNIX. Tại thời điểm này, cùng với Nguyên Phát IT và Với việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, ước mơ của cô sẽ trở thành hiện thực với nhiều bạn trẻ Việt Nam “Khi tôi đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ sớm hơn nên họ đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô nói: “Cơ hội phát triển.” Người hướng dẫn tin rằng nếu họ tiếp thu các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều người trẻ Việt Nam sẽ có được một nền giáo dục không thua kém gì họ. bạn bè. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi họ học CNTT, tôi sẽ cảm thấy sâu sắc rằng họ đã thay đổi cuộc sống và đạt được Ước mơ tri thức, Nguyên Phát sẽ giúp các em hiện thực hóa khát vọng này “. Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là bước khởi đầu thuận lợi và đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ. lựa chọn. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần có niềm đam mê với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, anh sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các mentor tìm kiếm mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365