Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Mục đích của giải thưởng là tiêu chí và quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt, đòi hỏi giáo viên phải có kinh nghiệm phong phú và chủ động trong công tác quản lý và giảng dạy .—— Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính: Và đam mê đổi mới – hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và đổi mới. Nêu gương để giáo viên động viên, khích lệ học sinh và học sinh noi theo.

Lấy đổi mới làm tiêu chuẩn, giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Bên cạnh đó, giáo viên phải tham gia tích cực, có hiệu quả và tìm ra các giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “Giáo viên cùng phát triển” trong tổ, khối, trường, nhóm. Đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc, đổi mới sáng tạo, không ngừng tâm huyết với công việc giảng dạy và những tiêu chuẩn cơ bản của sự sáng tạo, người thầy còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những giá trị tốt đẹp đến với học sinh, sinh viên. Yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tốt nằm ở đồng nghiệp. Vì vậy, việc nhận được giải thưởng này thể hiện sự chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết của người làm nghề “lái đò”, và họ có quyền tự hào về điều này.

Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục “Giáo sư Hà tâm huyết và sáng tạo” đã phối hợp với Liên minh Giáo dục Hà Nội để đào tạo, và hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. -Năm ngoái, giải thưởng lần đầu tiên được thành lập, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy học, phong trào mô phỏng động được hình thành trong các trường học Hà Nội.

Nêu ví dụ về các biện pháp nhằm biến việc thưởng, phạt tụ tập thành các hoạt động tích cực nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức của học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Các hoạt động ngoại khóa do cô Leti Meidong của trường Trung học Pan Dingbang tổ chức giúp cho môn học trở nên trực quan, sinh động và phù hợp với chủ đề lịch sử của học sinh. Ngoài ra, việc chủ động thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên đã mang lại cho cô Dương Thu Hà ở Lyceée Lê Lợi nhiều kinh nghiệm trong các chủ đề sinh học. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên bộ môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “Đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, động viên, ủng hộ các em tham gia, từ đó nuôi dưỡng tình yêu với các môn khoa học và đam mê khám phá tri thức của học sinh. Trong quá trình học tập và trải nghiệm, cô Hà đã đạt giải “Giáo viên sáng tạo cấp Hà Nội” năm học 2016 – 2017. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp sinh viên sống trong thế giới thực và có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Bà Hà cho biết.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một “giải thưởng ý nghĩa”. Đó là động lực để cô và trò thành phố ngày càng làm việc tích cực và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Trong cuộc thi trao giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” năm học 2016 – 2017, đã nổi bật lên những gương mặt tiêu biểu của người lính cứu hỏa, điều đó đã khơi dậy sự chú ý của mọi người đối với sự đổi mới và lòng say mê tìm tòi, khám phá, sáng tạo của cán bộ nhân viên Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365