Hướng dẫn ôn thi học kì 1 môn Toán lớp 5 |

Lớp 5 là lúc học sinh chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển cấp. Cần trang bị và củng cố kiến ​​thức để các em tự tin khi bước vào cấp học mới. Muốn vậy, học sinh phải có kế hoạch học tập, rèn luyện khoa học, nắm chắc kiến ​​thức ngay từ đầu năm học.

Giáo viên Việt Nam trong buổi tư vấn kiến ​​thức Galileo. Thầy Trần Tuấn Việt, trưởng bộ môn Toán của Trung tâm Galileo Active Learning thuộc Hệ thống Hocmai.vn, trong buổi “Hướng dẫn ôn tập đề thi học kì 1 lớp 5”, các bậc phụ huynh đã giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả. Hệ thống kiến ​​thức trọng tâm mà các em cần lưu ý, đồng thời lên phương án và phương hướng ôn thi.

“Hầu hết kết quả thi học kì 1 của học sinh đều đánh giá kiến ​​thức và sự cố gắng của học sinh trong quá trình làm bài. Sở GD & ĐT Hà Nội chưa công bố phương án đầu vào các trường THCS, nhưng theo số liệu mới nhất năm 2018 thì lớp 5 Kiến thức môn Toán chiếm 50% khối THCS, thầy Trần Tuấn Việt cho biết: “Có 6 bài thi, trong đó tỷ lệ sinh của học kỳ 1 trường ĐH Công Đoàn là 30%.” Iet .

Xem video .—— Lê Dân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365