Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong công tác tổ chức đào tạo và đề xuất ý tưởng dàn dựng các chương trình lập trình cho trẻ em. – Gia sư Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) – Dự bị Anh Hải cho biết mục đích của việc lựa chọn này là giúp các bạn trẻ tiếp thu kiến ​​thức nhanh nhất để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập.

Vì đối tượng là học sinh, Do đó, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình đã ghi nhận những sản phẩm ban đầu của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu FUNIX sớm hơn anh Phạm Trung Hải – Ông Bùi Quang Hiếu là CEO của công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, được đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn tại FUNiX, “học cùng chuyên gia” – Sau khi nhận được lời mời tri thức từ nhiều giảng viên công nghệ thông tin, nền tảng đào tạo công nghệ thông tin hoàn toàn trực tuyến dưới hình thức chuyên gia cá nhân dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học. Đặc điểm của “Learning Together” là có gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến trình của học viên.

Hiện tại, Hieu’s startup company đã thu hút được 338 học viên, 168 gia sư và 38 khác Các khóa học. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm. Anh cho biết, đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28 em

Anh Hiếu, em chưa có ý định mở rộng ” Với quy mô “Học cùng chuyên gia”, tôi hy vọng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt, anh cho biết: “Tôi đặt mục tiêu 100% sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm. Tôi cũng muốn thành lập một nơi để kết nối với sinh viên và gia sư trên toàn thế giới. .

Tương tự như anh Hải, gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở một trường dạy công nghệ thông tin, cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNIX tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát. Ước mơ của chị thành hiện thực sẽ thành hiện thực.

Chị Giang cho biết tiếp xúc với máy tính, công nghệ sau này không tốt, được nhiều bạn trẻ Việt Nam tiếp xúc “. Con đường, tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ sớm hơn nên họ đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô nói: “Cơ hội phát triển.” Người hướng dẫn tin rằng nếu bạn nắm vững các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể không thua kém chính nền tảng của mình. bạn bè. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong một công ty công nghệ thông tin từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn của FUNiX, tôi hướng dẫn học viên trong nhiều ngày và tiếp xúc với niềm tin và ước mơ của các học viên. Khi họ học CNTT, tôi sẽ cảm thấy sâu sắc rằng họ đã thay đổi cuộc sống của mình và Nguyên Phát sẽ giúp các em thực hiện ước mơ tiếp thu tri thức. “Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là cơ hội có lợi và đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ. Bắt đầu lựa chọn. Ông Lâm cũng cho biết FUNiX rất có tâm huyết với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các mentor tìm kiếm mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365