Xe điện hạng sang Mercedes EQA 250 mới có giá 48.500 USD

Mercedes vừa ra mắt EQA, một thành viên của “gia đình” xe điện EQ, và sẽ cho ra mắt một loạt xe trong năm nay và 2022. Mỗi phiên bản sẽ dựa trên các mẫu xe động cơ đốt trong A-level của Mercedes đến G-level.

Trước EQA, Mercedes đã bán EQC dựa trên GLC, có thể là EQB tiếp theo của GLB và phát triển các sản phẩm EQE và EQS khác trong tương lai. -EQA250 được bán lần đầu tiên tại Đức. Ảnh: Mercedes-Benz-Tại châu Âu, EQA250 sẽ được bán với động cơ không đồng bộ đặt trước, động cơ có công suất 187 mã lực và quan trọng nhất là sức kéo 376 Nm. Đồng thời, GLA250 có sức mạnh 221hp và lực kéo 350Nm.

Về khả năng tăng tốc, EQA250 không thể so sánh với GLA250. Theo thông số của hãng xe sang (Mercedes), từ tốc độ 0-97 km / h, chiếc xe điện mất khoảng 2 giây so với phiên bản động cơ đốt trong. Tốc độ tối đa của EQA250 là 160 km / h, trong khi tốc độ tối đa của GLA250 là 240 km / h.

Khi được hỏi về kế hoạch giới thiệu EQA tại Hoa Kỳ, đại diện của nhà sản xuất Đức cho biết: “Hiện tại, EQA vẫn đang xem xét thị trường Hoa Kỳ.” Nếu bạn có kế hoạch này, phiên bản Hoa Kỳ nên nhiều hơn. mạnh mẽ, chẳng hạn như 4WD và hợp đồng. 280 mã lực.

Pin 66,5kWh sẽ cho phép EQA đi được 482 km mỗi khi được sạc đầy. Tuy nhiên, trọng lượng của EQA250 cũng nặng hơn so với động cơ sáu xi-lanh S-class với hệ thống hybrid cấp thấp, và khả năng bám đường cũng kém hơn.

Thân xe của EQA tương tự GLA, nhưng lưới tản nhiệt kín vì không cần làm mát động cơ, hệ thống đèn LED hoàn chỉnh, cản va mới và vành hợp kim mới. Vì đây là một chiếc xe điện nên nhiều chi tiết màu xanh lam độc đáo sẽ xuất hiện trong EQA.

Thiết kế bên trong của EQA phần lớn được giữ lại trong GLA, và có ngoại hình cao cấp hơn. Tuy nhiên, công ty Đức đã thực hiện một số thay đổi về màu sắc và chất liệu đối với EQA, chẳng hạn như sử dụng các tùy chọn vàng hồng và xanh lam.

EQA có hệ thống camera 360 và 12 cảm biến siêu âm. Công nghệ an toàn như hệ thống bảo vệ chủ động trước an toàn, hỗ trợ phanh chủ động, kiểm soát hành trình Distronic tự động, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ giữ làn đường và giám sát điểm mù. -Mercedes EQA sẽ được sản xuất tại Đức và Trung Quốc. Tại châu Âu, giá của EQA250 cao hơn GLA250 một chút.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365