Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0”, Đinh Vũ Quốc Trung, giáo sư nội trú FPT Software, cho biết: Điện năng giúp cải thiện năng suất vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ là sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ.

Cố vấn Đinh Vũ Trung Quốc chia sẻ về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới thực. Số thế giới. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và các cơ hội cũng đang thay đổi. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất là làm thế nào để duy trì kiến ​​thức cập nhật cho lực lượng lao động trong tương lai, thay vì cạnh tranh với các công việc người máy.

Thực tế, thầy Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ 3 điểm lưu ý, học sinh cần chú ý là … có kiến ​​thức tổng hợp và tư duy rộng mở.

Thầy Trung tin rằng trong thời đại mới, ai cũng cần có kiến ​​thức không chỉ Giới hạn trong chuyên ngành tôi đang học. Trong tương lai, tất cả các ngành nghề sẽ liên thông với nhau, vì vậy để tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện và đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp đa dạng hơn.

Trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là chìa khóa. Tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ của nhân viên và mục tiêu nghề nghiệp. Chuyên gia cho biết. “Đây là yếu tố thúc đẩy thành công trong tương lai của mỗi người.” Các giảng viên trường Đại học Honghu (Đồng Nai) giao lưu với các giảng viên FUNiX trong xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Hiểu rõ nền tảng

Công nghệ được cập nhật và phát triển liên tục theo thời gian. Mentor Trung cho biết đối với những sinh viên đang theo học ngành khoa học máy tính năm thứ nhất hoặc thứ hai, công nghệ họ đang học có thể trở nên lỗi thời khi họ ra trường.

Do đó, những môn học chính như môn cấu trúc và logic là những thứ sinh viên cần học Hiểu biết. – “Sinh viên thường ngại học những môn này vì nó khô khan, nặng nhọc và vô bổ. Hai năm sau công nghệ lạc hậu, không có tư duy căn bản thì không thể tự làm mới kiến ​​thức của mình”, Giám đốc Dự án FPT Software Bảo hành. Đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ. Trong buổi gặp gỡ sinh viên Đại học Lạc Hồng, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng trong năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. (Tư duy phản biện), sáng tạo và kỹ năng đàm phán.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố mười kỹ năng thời đại mới.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Trang nhắn nhủ các bạn sinh viên: “Đừng ngại hỏi. Đừng ngại khi hỏi nếu bạn không hỏi tốt, nếu bạn không hỏi tốt. Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không thể làm được điều mình muốn. Dù bạn đang đi học hay đi làm, bạn đều phải thành công Chương trình trao đổi mentor FUNiX với sinh viên Đại học Honghu được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và trường đại học hợp tác tổ chức. Chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và khuyến khích Tuổi trẻ hãy hành động Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9, dự kiến ​​kết thúc đợt tập trung vào cuối tháng này, đến nay sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc.-Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365