Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Mục đích của giải thưởng là tiêu chí và quy trình tuyển chọn rất khắt khe, đòi hỏi giáo viên phải có nhiều kinh nghiệm. , Đóng góp tích cực vào công tác quản lý và giảng dạy.

Giải thưởng Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng là sự nhiệt tình với giải thưởng. Sự nghiệp và đổi mới. Đó là một ví dụ cho học sinh để thiết lập các biện pháp khuyến khích cho giáo viên và học sinh. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao và được đông đảo đồng nghiệp và học sinh đón nhận trên trang tin Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra những giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “giáo viên phát triển chung” trong tổ, nhóm, trường, nhóm. Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng say mê, những tiêu chuẩn cơ bản về sáng tạo trong giảng dạy, người thầy còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tạo ra những kết quả tốt cho học sinh và đồng nghiệp. Các yếu tố ảnh hưởng. Vì vậy, trúng tuyển là một sự chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó.

Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu “Giáo sư nhiệt huyết và sáng tạo” và đào tạo với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. – Năm ngoái, giải thưởng được phát động lần đầu tiên, tạo đòn bẩy cho nhiều đổi mới trong phương pháp dạy và học, tạo ra phong trào mô phỏng động học trong các trường học Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​chuyển việc thưởng, phạt trong buổi họp lớp thành hoạt động tích cực nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Cô Lê Thị Mỹ Dung trường THPT Phan Đình Phùng đề xuất tổ chức ngoại khóa để lớp học trực quan, sinh động, dễ tiếp thu môn lịch sử hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên cho phép sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học từ cô Dương Thu Hà ở Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; do đó, bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm trong chuyến đi đến trường và trung tâm, học sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm trong quá trình này, cô Hà Giải thưởng “Nhà giáo sáng tạo Hà Nội năm học 2016 – 2017”.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này có thể giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Hà nói. Hà, điều này Đây là giải thưởng lớn, là động lực thúc đẩy thầy và trò thành phố làm việc tích cực hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Đại diện đóng vai trò là người truyền lửa đã rút lui khỏi cuộc thi “Đam mê sáng tạo nhà giáo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. Điều này đã tạo ra một quá trình đam mê mạnh mẽ, bao gồm: người dân thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365