Những đứa trẻ đang sử dụng bao nhiêu công nghệ?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ giáo dục và nhu cầu ngày càng cao của những người tìm việc am hiểu về công nghệ trong sự nghiệp, cuộc tranh luận về khả năng ứng dụng của công nghệ đối với sinh viên ngày càng gay gắt. EdSurge (Mỹ) đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia giáo dục và kỹ thuật để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian chiếu phim có thực sự quan trọng không?

Nhà nghiên cứu sau tiến sĩ của Đại học Harvard, Emily Weinstein (Emily Weinstein) nói rằng khi các nhà giáo dục nói về trẻ em sử dụng màn hình, họ thường tập trung quá nhiều vào thời gian sử dụng màn hình mà không phân tích rằng chúng có thực sự đang ngồi trước màn hình hay không. Trường hợp. -Nên trên Instagram trong 15 phút, ít nhất có một sự khác biệt rất lớn về an toàn cho trẻ em. Weinstein cho biết: “Giống như thời lượng, nhưng so với việc xem nội dung có hại, thì nội dung truyền cảm hứng”.

Theo Weinstein, nội dung trên màn hình quan trọng hơn thời gian trên màn hình. Từ góc độ này, việc giới hạn thời gian trong một ngày có ích lợi ít hơn là sử dụng hiệu quả thời gian đó. Câu hỏi về thời gian sử dụng thiết bị không hữu ích khi hỏi học sinh cách đối phó với thời gian sử dụng thiết bị. “Nếu học sinh đang truy cập sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng bàn phím số, tôi hy vọng họ sử dụng ít màn hình hơn. Mặt khác, nếu học sinh sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề.” Hãy thảo luận về chủ đề, cộng tác và tham gia với đồng nghiệp trên toàn thế giới, vì vậy tôi hy vọng cô ấy có thể có nhiều hơn Nhiều thời gian hiển thị hơn. “-Kurata nói.

Bốn giá trị tích cực do công nghệ mang lại

Với chủ đề này, phóng viên, nhà văn, nhà văn Anya Kamenets đã chia sẻ cuốn sách” Nghệ thuật cân bằng giữa giao tiếp kỹ thuật số và cuộc sống thực ” : “Sử dụng màn hình một cách tích cực là sự phát triển. Bốn giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và niềm vui “. Sáng tạo có thể là việc sử dụng công nghệ để trộn âm thanh, hình ảnh, lập trình, thiết kế ứng dụng … Việc sử dụng công nghệ kết nối để giao tiếp. Khám phá là việc truy cập Internet hoặc phần mềm giáo dục để học Và rèn luyện các kỹ năng mới. Niềm vui của việc sử dụng công nghệ có thể là xem, nghe nhạc, nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh.

Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ hiệu quả, những người tập trung vào công nghệ phải cố gắng giảm thiểu những đứa trẻ không cần thiết và Sử dụng công nghệ tốn thời gian và tập trung vào việc cân bằng bốn giá trị này.-Giáo viên là đầu tư quan trọng nhất vào công nghệ phát triển công-Kurata tin rằng theo thời gian, tập trung vào chất lượng sử dụng có thể cung cấp cho học sinh dưới dạng kỹ thuật số Học hỏi kinh nghiệm là một vấn đề then chốt trong sự phát triển của công nghệ giáo dục. Vì các nhà giáo dục chuyên nghiên cứu và phát triển các lợi thế của công nghệ trong giáo dục, nên những lợi ích mà nó mang lại là không thể tin được.

Tuy nhiên, ông tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất là đi vào con số Theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên chứ không phải đầu tư vào trang thiết bị. Trong các trường học có giới hạn, miễn là giáo viên biết cách sử dụng công nghệ một cách hiệu quả, họ có thể tạo ra một trải nghiệm học tập tốt. “Sự phát triển của các trường, đơn vị chủ yếu là đào tạo và giúp giáo viên đưa công nghệ vào lớp học. Thiết bị đeo có mặt khắp nơi trong cuộc sống của học sinh, vì vậy cần tập trung vào việc giúp học sinh sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập. Những giáo viên có thể sử dụng hiệu quả các kỹ năng kỹ thuật sẽ hỗ trợ đắc lực cho học sinh phát huy lợi thế này.

Toàn bộ chương (theo EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365