Ba yêu cầu cơ bản đối với sinh viên trong thời đại 4.0

Khi gặp gỡ sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong khuôn khổ khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0”, Đinh Vũ Quốc Trung, giáo sư nội trú FPT Software, cho biết: Điện năng giúp cải thiện năng suất vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Ông cũng tin rằng “nhà máy thông minh” sẽ là sản phẩm tiêu biểu trong thời đại công nghệ.

Cố vấn Đinh Vũ Trung Quốc chia sẻ về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tin rằng 4.0 sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới thực. Số thế giới. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và các cơ hội cũng đang thay đổi. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất là làm thế nào để duy trì kiến ​​thức cập nhật cho lực lượng lao động trong tương lai, thay vì cạnh tranh với các công việc người máy.

Thực tế, thầy Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ 3 điểm lưu ý, học sinh cần chú ý là … có kiến ​​thức tổng hợp và tư duy rộng mở.

Thầy Trung tin rằng trong thời đại mới, ai cũng cần có kiến ​​thức không chỉ Giới hạn trong chuyên ngành tôi đang học. Trong tương lai, tất cả các ngành nghề sẽ liên thông với nhau, vì vậy để tìm được việc làm thì ai cũng phải hiểu biết toàn diện và đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp đa dạng hơn.

Trong thời đại 4.0, kinh nghiệm của Trung Cette không còn là chìa khóa. Tìm việc thành công. Ngoài kinh nghiệm, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến thái độ của nhân viên và mục tiêu nghề nghiệp.

“Tính cách cởi mở, chịu học hỏi, tiếp thu cái mới và đặt mục tiêu hành động rõ ràng. Chuyên gia này cho biết” Đây là yếu tố thúc đẩy thành công trong tương lai của mỗi người. “Thầy giáo Đại học Honghu (Đồng Nai) giao lưu với gia sư FUNIX trong xTour” Tuổi trẻ 4.0 “.

Hiểu rõ nền tảng

Công nghệ được cập nhật và phát triển liên tục theo thời gian. Mentor Trung nói rằng Đối với sinh viên hiện đang học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của khoa học máy tính, công nghệ họ đang học có thể lạc hậu vào thời điểm họ tốt nghiệp.

Do đó, các môn chính như môn cấu trúc và logic là kiến ​​thức mà sinh viên cần học. – ” Học sinh thường ngại học những môn này vì chúng khô khan, nặng nề và vô bổ. Hai năm sau, công nghệ lạc hậu, không có tư duy bài bản thì sẽ không thể tự làm mới kiến ​​thức của mình “, trưởng dự án FPT Software khẳng định. Gửi tới mọi người, nhất là trong thời đại công nghệ. Gặp gỡ sinh viên ĐH Lạc Hồng Trong phần này, Mentor Trung đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng trong năm 2020. Ông cho rằng sinh viên Việt Nam cần rèn luyện nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện (Critical thinking), kỹ năng sáng tạo và đàm phán. – World Economic Forum Công bố 10 kỹ năng thời đại mới.

Kết thúc buổi giao lưu, gia sư Trang nhắn nhủ các bạn học sinh: “Đừng ngại hỏi. Đừng sợ bị hỏi nếu bạn hỏi không tốt, bạn hỏi những câu hỏi tồi. Nếu bạn không yêu cầu, bạn không thể làm những gì bạn muốn. Dù đang đi học hay đi làm, bạn đều phải cầu thành công. Chương trình trao đổi gia sư FUNiX với sinh viên Đại học Honghu được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và trường hợp tác tổ chức. Chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và truyền cảm hứng cho giới trẻ hành động. Chương trình bắt đầu tại Cần T từ ngày 12/9, dự kiến ​​kết thúc các hoạt động tập trung vào cuối tháng này, đến nay sẽ kết nối hơn 4.000 sinh viên đại học của 13 tỉnh thành từ nam ra bắc. -Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365